Thủ Thuật

Fortnite cho Android phát hành độc quyền trên kho ứng dụng Samsung

Tựa game bắn súng sinh tồn Fortnite cho Android sắp được cập bến tới đây cho người dùng. Đáng nói là Epic, cha đẻ của Fortnite cho biết tựa game không xuất hiện trên cửa hàng Play Strore. Các bằng chứng cho thấy Fortnite cho Android phát hành độc quyền trên kho ứng dụng Samsung

Bạn đang xem: Fortnite cho Android phát hành độc quyền trên kho ứng dụng Samsung

Theo nguồn tin trên Engadget, bằng chứng mã mới bị rò rỉ cho thấy Fortnite cho Android phát hành độc quyền trên kho ứng dụng Samsung. Thông tin này một lần nữa khẳng định các báo cáo gần đây về tựa game sinh tồn nổi tiếng của Epic phát hành độc quyền trên Galaxy Note9 và Tab S4 trong một khoảng thời gian.

Người dùng Android vẫn có thể tải game Fortnite về máy và cài đặt thông qua kho ứng dụng của Samsung hoặc có thể sideload file APK trên các thiết bị Android khác. Một lưu ý nhỏ là game chạy độc quyền trên các thiết bị Tab S4 hoặc Note 9.

=> Xem qua Danh sách điện thoại chơi Fortnite Mobile

Google cho phép Epic phát hành tựa game thông qua cửa hàng Google Play mà không phải trả cho hãng 30% tiền người dùng mua ứng dụng. Samsung cũng cắt giảm phí tương tự. Rõ ràng đây không phải là lý do duy nhất mà Epic bỏ qua thị trường ứng dụng của Google.

https://9mobi.vn/fortnite-cho-android-phat-hanh-doc-quyen-tren-kho-ung-dung-samsung-23500n.aspx

Để chơi Fortnite trên máy tính, trước hết bạn cần đăng ký, tạo tài khoản Fortnite, sau đó tải và cài đặt game, bạn tham khảo cách đăng ký Fortnite tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button