Công Nghệ

Fortnite có Chế độ Hiệu suất mới giúp game chạy ở tốc độ 60 fps trên các PC cấu hình thấp

Với yêu cầu hệ thống tối thiểu khiêm tốn, bạn có thể chơi Fortnite trên hầu hết các máy tính được sản xuất trong thập kỷ qua, nhưng trải nghiệm có thể không phải là tốt nhất. May mắn thay, Epic Games đang giới thiệu Chế độ Hiệu suất mới (Performance Mode), cho phép chạy Fortnite ở tốc độ 60 fps trên cả những máy tính có cấu hình thấp hơn.

Bắt đầu từ ngày 15/12, Chế độ Hiệu suất hay được gọi là Performance Mode sẽ có mặt trong menu cài đặt của Fortnite. Trong một bài đăng trên blog, Epic nói rằng chế độ mới này cho phép game “chạy tốt hơn bao giờ hết và duy trì tốc độ khung hình mượt mà hơn”. Nó làm điều đó bằng cách giảm một số cài đặt chất lượng hình ảnh, do đó làm giảm khối lượng công việc trên CPU và GPU của máy tính.

Bạn đang xem: Fortnite có Chế độ Hiệu suất mới giúp game chạy ở tốc độ 60 fps trên các PC cấu hình thấp

PC cấu hình thấp có thể chơi Fortnite ở tốc độ 60 FPS với chế độ hiệu suất mới

Nếu bạn đang chơi Fortnite trên một máy tính chỉ vừa đủ đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu của trò chơi, nó sẽ nhắc bạn thử tính năng này vào lần tiếp theo khi bạn mở game. Bạn có thể tắt Chế độ Hiệu suất bất kỳ lúc nào sau đó.

fortnite co che do hieu suat moi giup game chay o toc do 60 fps tren cac pc cau hinh thap

Đưa ra một ví dụ về những gì tính năng này có thể làm, Epic tuyên bố một chiếc máy tính xách tay có GPU Intel UHD 620 tích hợp và CPU Intel i5 tầm trung từ năm 2018 đã chuyển từ hiển thị trò chơi ở mức trung bình 24 fps lên 61 fps khi bật Chế độ Hiệu suất.

co the choi fortnite tren pc cau hinh thap voi toc do 60 fps thong qua tinh nang hieu suat moi

Link tải Fortnite mới nhất:

=> Link tải Fortnite cho PC

=> Link tải Fortnite cho Android

=> Link tải Fortnite cho iPhone

Đó không phải là “sự ưu ái” duy nhất dành cho những chiếc PC kém mạnh mẽ. Epic còn tích hợp một tính năng mới trong Epic Games Launcher sẽ cho phép người chơi chọn không download các kết cấu có độ phân giải cao của game. Trên hầu hết các hệ thống, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng 14GB bộ nhớ trong – đó là một phần lớn dung lượng bạn tiết kiệm được sau khi Epic đã hợp lý hóa cài đặt PC của Fortnite gần đây để làm cho nó chiếm ít dung lượng hơn.


Bên cạnh đó với các tín đồ dùng hệ điều hành Android, Microsoft Edge đã ra thông báo ứng dụng này trên hệ điều hành Android đã thêm tính năng đồng bộ hóa lịch sử duyệt web và tab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button