Thủ Thuật

Fortnite Season 6 lùi ngày phát hành đến 27/9

Cha đẻ của Fortnite, Epic Games vừa thông báo Fortnite Season 6 lùi ngày phát hành đến 27/9, muộn hơn so với dự kiến 2 ngày, để bù đắp về sự cố này, người chơi Fortnite sẽ được tăng lên 400% XP, thời gian có hiệu lực bắt đầu từ 5:30 chiều theo múi giờ IST ngày 24/9.

Bạn đang xem: Fortnite Season 6 lùi ngày phát hành đến 27/9

Với game sinh tồn Fortnite, mỗi season mới sẽ có các chủ đề mới, thử thách mới và một số thay đổi bản đồ trong game. Nếu như Fortnite Season 5 tập trung vào chủ đề là các cuộc chiến tranh xung đột trên thế giới, bổ sung một số trang phục thú vị như skin Ragnarok và FBI. Fortnite Season 6 hứa hẹn sẽ có những thử thách và trận chiến mới.

Chi tiết về giá bán Battle Pass trong Fortnite Season 6

Giá bán Fortnite Battle Royale Season 6 Battle Pass rơi vào 10USD (tương đương khoảng 950 V-Bucks). Giá Fortnite Battle Royale Season 6 Battle Bundle là 25USD (tương đương khoảng gần 1.620 Rs).

Để mở khóa Fortnite Battle Royale Season 6 Battle Pass mà không phải kiếm đủ tiền, người chơi sẽ phải chi trả khoảng gần 150USD (tương đương gần 9.720 Rs). Giá bán Battle Pass trước đây cũng tăng theo từng season, không rõ liệu trong Fortnite Season 6, Epic có lặp lại kịch bản tương tự hay không.

Sau khi bổ sung chế độ Battle Royale miễn phí, cho phép lên đến 100 người chơi hồi năm ngoái, Fortnite đã truất ngôi quán quân của PUBG và tựa game sinh tồn hàng đầu hiện nay, mang về cho Epic doanh thu không lồ vượt mốc 1 tỷ USD trong tháng 6 từ việc bán các mặt hàng kỹ thuật số, trang phục nhân vật, tăng thêm 7% doanh thu trong vòng từ tháng 4 đến tháng 5.

Một trong những lý do khiến game sinh tồn Fortnite trở nên phổ biến như vậy là do người chơi có thể chơi game trên một loạt các thiết bị phổ biến bao gồm cả trên điện thoại di động, máy tính hoặc console.

Bên cạnh đó cha đẻ của Fortnite cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh với đối thủ của mình, khi Call of Duty: Black Ops 4 chính thức được ra mắt mang theo những cơ chế đặc trưng mới của dòng game battle royale hay các đối thủ khác như PUBG cho thiết bị di động, PC và Xbox One.

Fortnite ngoài phiên bản trên PC thì còn có phiên bản trên mobile với tên gọi là Fortnite Mobile trên 2 hệ điều hành chính hiện nay là Android và iOS, các bạn có thể tải Fortnite Mobile theo đường dẫn dưới đây

Fortnite Mobile cho Android

Fortnite Mobile cho iPhone

https://9mobi.vn/fortnite-season-6-lui-ngay-phat-hanh-den-27-9-23713n.aspx

Tuy nhiên, các bạn xem thiết bị của mình có hỗ trợ chơi Fornite Mobile hay không đã nhé, chi tiết xem danh sách điện thoại chơi Fortnite Mobile tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button