Game

Free Fire OB25 – Cách leo rank Tử Chiến Xếp Hạng Mùa 4 nhanh nhất

Vào thứ Hai, Garena đã phát hành bản cập nhật OB25 mới cho tháng 12/2020 mang đến nhiều thay đổi, cùng với đó là Tử Chiến Xếp Hạng mùa 4 của Free Fire. Nếu bạn chưa biết thì đây là một chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn, nó nằm riêng biệt với chế độ BR cổ điển. Do đó, phần thưởng khi leo rank cũng khác nhau. Sau đây là 5 mẹo leo rank Tử Chiến Xếp Hạng Mùa 4 Free Fire OB25 nhanh nhất.

Garena Free Fire hiện là một tựa Battle Royale cực kỳ nổi tiếng được phát hành riêng cho hệ thống di động Android và iOS. Kể từ khi phát hành lần đầu vào năm 2017, Free Fire đã đạt được nhiều thành tích mà những game khác không thể, cung cấp cho người chơi nhiều loại bản đồ, chế độ và tính năng hấp dẫn. Phiên bản Free Fire OB25 Khởi Đầu Mới không phải trường hợp ngoại lệ.

Bạn đang xem: Free Fire OB25 – Cách leo rank Tử Chiến Xếp Hạng Mùa 4 nhanh nhất

5 mẹo chơi Free Fire OB25 leo rank Tử Chiến Xếp Hạng Mùa 4

1. Tìm đồng đội
Không có gì tồi tệ hơn một đội không có sự phối hợp. Bạn có thể là một cá nhân rất tài năng, nhưng sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu bạn không thể phối hợp tốt với những người chơi khác trong chế độ Duo và Team4. Do đó, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên leo rank với bạn bè, không phải với một người chơi ngẫu nhiên. Chơi với người mà bạn biết để tăng sức mạnh tổng hợp, tăng cơ hội leo thứ hạng chung.

2. Mang theo một khẩu Shotgun
Trong chế độ Tử Chiến Xếp Hạng, người chơi rất thường xuyên tham gia chiến đấu tầm gần. Đó là lý do tại sao bạn nên trang bị cho mình một khẩu súng ngắn Shotgun, vũ khí sát thương phạm vi gần mạnh nhất sẽ hạ gục kẻ thù chỉ trong một cú Fire.

free fire ob25 cach leo rank tu chien xep hang mua 4 nhanh nhat 2

3. Hỗ trợ lẫn nhau, di chuyển cùng đội hình
Một mẹo hay khác để leo rank Tử Chiến Xếp Hạng Mùa 4 Free Fire OB25 nhanh hơn là bám sát đội hình. Luôn di chuyển cùng nhóm của bạn và bao quát lẫn nhau. Nếu một người rời khỏi vị trí đội hình, họ sẽ trở con mồi dễ dàng tiêu diệt của kẻ thù. Và việc mất đi một thành viên trong đội quá sớm không bao giờ là điều hay ho.

4. Kiên định
Người chơi phải theo tuân thủ theo đúng chiến thuật của mình đề ra để có kết quả tốt nhất trong Tử Chiến Xếp Hạng, mỗi round và hoạt động được tính khi leo rank. Ngoài ra, không thay đổi bất kỳ cài đặt HUD nào của bạn trong khi đang chiến đấu.

free fire ob25 cach leo rank tu chien xep hang mua 4 nhanh nhat 3

5. Chơi an toàn
Trong khi chơi các trận đấu xếp hạng, người chơi nên ưu tiên việc sống sót hơn là nhận thành tích tốt, người sống lâu nhất sẽ là người chiến thắng trong Free Fire, không tham gia vào các cuộc chiến không cần thiết, chơi an toàn và sống sót cho đến vòng bo cuối cùng sẽ cho bạn nhiều điểm hơn.


Hy vọng với những mẹo chơi Free Fire OB25 leo rank Tử Chiến Xếp Hạng Mùa 4 sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được thứ hạng cao, nhận skin P90 Vàng Ròng độc quyền của mùa giải này. Nếu muốn biết thêm về thủ thuật Free Fire, hãy truy cập vào website dts-l của chúng tôi để có nhiều mẹo chơi hay hơn nữa.

=> Link tải Free Fire OB25 cho Android

=> Link tải Free Fire OB25 cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button