Game

Free Fire Redeem Code 18/10/2020

Giải FFIC đã thiết lập 3 cột mốc về lượng người xem trong các trận chung kết và các mốc này đã được vượt qua. Như đã hứa từ nhà phát hành Free Fire, mã đổi quà cho Mechanical Wings, Wiggle Walk Emote và Robo Pet đã được tung ra vào cuối buổi phát trực tiếp. Dưới đây là Free Fire Redeem Code 18/10/2020.

Free Fire có một bộ sưu tập các vật phẩm trong game vô cùng phong phú bao gồm nhân vật, pet và trang phục. Phần lớn các vật phẩm này không được phát hành dưới dạng miễn phí và người chơi phải mua chúng bằng kim cương. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để nạp kim cương Free Fire bằng tiền thật. Do đó, họ tìm kiếm các cách để lấy miễn phí những vật phẩm độc quyền như vậy.

Bạn đang xem: Free Fire Redeem Code 18/10/2020

Nhận Code Redeem ngày 18/10/2020
Garena Free Fire cũng có thêm Code tháng 10 dành tặng cho những người chơi. Nhanh tay nhập code để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành nhé!.

Redeem code hay mã đổi quà là một trong những cách cho người chơi cơ hội nhận được các vật phẩm đó. Garena Free Fire đã công bố 3 cột mốc về lượng người xem các trận chung kết FFIC trên tài khoản Instagram của họ. Tất cả ba mốc đã được vượt qua trong vòng một giờ đầu tiên của sự kiện và các mã đã được phát hành.

Free Fire Redeem Code 18/10/2020 và cách sử dụng mã đổi quà Free Fire

Redeem Code: FFIC-33NT-EUKA

Bạn thực hiện các bước sau để sử dụng mã đổi quà trong Free Fire:

Bước 1: Người chơi chỉ có thể sử dụng Redeem Code thông qua trung tâm quy đổi chính thức của Garena Free Fire TẠI ĐÂY.

free fire redeem code 18/10/2020

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Free Fire của bạn bằng VK, Facebook hoặc Google.

Điều quan trọng cần lưu ý là người chơi sử dụng tài khoản khách sẽ không thể sử dụng mã để đổi lấy phần thưởng. Bạn phải liên kết tài khoản của mình với một trong các nền tảng được đề cập ở trên để được hưởng ưu đãi độc quyền này.

Bước 3: Dán mã đổi quà và click vào nút Confirm.

nhan code free fire redeem ngay 18 thang 10 nam 2020

Nếu các mã được đổi thành công, bạn có thể nhận phần thưởng từ tab Vault và bất kỳ đơn vị tiền tệ nào sẽ được nạp trực tiếp vào tài khoản của bạn.


Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button