Game

G I Joe Operation Blackout có thiết kế lấy cảm hứng từ những năm 80

G.I. Joe: Operation Blackout là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 hỗ trợ chế độ Single và Multiplayer, nơi bạn chơi từ cả hai khía cạnh của cuộc xung đột giữa GI Joe bất tử và Cobra. G.I. Joe: Operation Blackout có thiết kế được lấy cảm hứng từ những năm 80 đã có mặt trên Xbox One.

Thương hiệu G.I. Joe đã xuất hiện từ đầu những năm 60 với nhiều hình thức khác nhau. Đôi khi các thành viên của đội G.I Joe trông giống như một người lính quân đội điển hình trong kiểu ngụy trang quen thuộc, đôi khi họ lại giống Channing Tatum hơn. Mặc dù có nhiều tranh luận về từ viết tắt G.I Joe, nhưng không có ồn ào nào về sản phẩm triển khai hay nhất của G.I Joe, đó là phiên bản truyện tranh thập niên 80 đã truyền cảm hứng cho phim hoạt hình mang tính biểu tượng cùng tên. Và đó chính là hình mẫu để tạo ra GI Joe: Operation Blackout.

Bạn đang xem: G I Joe Operation Blackout có thiết kế lấy cảm hứng từ những năm 80

GI Joe: Operation Blackout được lấy ý tưởng thiết kế từ những năm 80

Câu chuyện gốc của GI Joe: Operation Blackout diễn ra xuyên suốt 17 nhiệm vụ chiến dịch thực sự bắt đầu trong một khoảnh khắc thất bại hiếm hoi của biệt đội G.I Joe. Cobra đã thành công trong việc thực hiện cuộc tấn công phối hợp dẫn đến sự hỗn loạn trên khắp thế giới vì công nghệ trở nên vô dụng. Bây giờ, nền hòa bình thế giới phụ thuộc vào một nhóm nhỏ những người lính G.I Joe còn sống sót. Họ sẽ phải chiến đấu và tiêu diệt Cobra.

g i joe operation blackout ro ri thiet ke voi cam hung tu nhung nam 80

Link tải G.I. Joe: Operation Blackout mới nhất:

=> Link tải G I Joe Operation Blackout cho PS4

=> Link tải G I Joe Operation Blackout cho Xbox One

Đây là câu chuyện của G.I. Joe: Operation Blackout, nhưng trò chơi còn nhiều điều để khám phá hơn thế. Nhìn thấy cả 2 mặt của sự xung đột có nghĩa là bạn sẽ chơi cùng với cả anh hùng và nhân vật phản diện bao gồm Snake Eyes, Duke, Roadblock, Storm Shadow, Cobra Commander, Destro và các gương mặt khác. Bạn có thể thực hiện loạt nhiệm vụ chiến dịch với bạn bè hoặc với 3 người chơi khác trong cùng khu vực trong chế độ Capture the Flag, Assault, King of The Hill và tất nhiên cả Deathmatch Arena.

ro ri thiet ke cua g i joe operation blackout

G.I. Joe: Operation Blackout đã có mặt trên Xbox One với phiên bản tiêu chuẩn, cũng như phiên bản Digital Deluxe bao gồm nhiều phần thưởng như gói skin nhân vật Classic Duke & Classic Cobra Commander Character, gói trang bị chiến đấu Battle Gear: G.I. Joe, gói vũ khí Cobra Weapons và danh sách nhạc đến từ chương trình truyền hình của thập niên 80.


Cùng với tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 này, Overwatch đã bắt đầu cho sự kiện Halloween trên Xbox One. Cùng lập nhóm tham gia sự kiện giới hạn thời gian này và kiếm vô số vật phẩm mới, cũng như khám phá phiên bản mới của Junkenstein’s Revenge.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button