Game

Game bánh ngọt chiến đấu Cake Bash ra mắt trên Xbox One vào ngày 15/10

Chiến đấu để trở thành chiếc bánh ngọt ngon miệng nhất trong Cake Bash – tựa game hành động vui nhộn ra mắt trên Xbox One vào ngày 15/10, nơi 4 chiếc bánh xinh xắn chạm chán trong nhiều cuộc chiến sôi động mang các phong cách chiến đấu khác nhau.

Đã đến lúc để gặp gỡ những chiếc bánh ngọt ngon miệng từ Cake Bash và nếm thử một số hương vị chưa từng thấy trước đây của chúng. Thật bất thường khi những chiếc bánh ngọt này bình tĩnh như vậy, do đó bạn hãy tận hưởng không khí yên bình này trước khi họ bắt đầu đánh lộn khi trò chơi được phát hành vào ngày 15/10.

Bạn đang xem: Game bánh ngọt chiến đấu Cake Bash ra mắt trên Xbox One vào ngày 15/10

Game chiến đấu Cake Bash

Để sẵn sàng cho những cuộc chiến sôi động sắp tới, bạn hãy làm quen với các nhân vật bánh ngọt xinh xắn có mặt trong Cake Bash dưới đây:

=> Link tải Cake Bash cho Xbox One

=> Link tải Cake Bash cho PC

Casie (Cupcake)

Đầu tiên là Casie, người tự xưng là “bánh cupcake nhỏ ngọt ngào”. Đừng để điều này đánh lừa bạn. Casie có một cái tôi lớn và không ngại đấu với bạn để giành vị trí đầu bảng.

Slice (một miếng bánh)

Tiếp theo là Slice. Chắc chắn, người bạn này có thể trông giống như miếng bánh sô cô la bạn thường ăn, nhưng nếu bạn không đủ nhanh, Slice sẽ đánh bật bạn ra ngoài với một cây kẹo que.

game cake bash ra mat tren xbox one vao ngay 15 10

Fancy (French Fancy)

Gặp gỡ Fancy với khát vọng không ngừng để giành chiến thắng bằng mọi giá.

Clair (Eclair)

Clair là một trong những chiếc bánh ngọt khó tính, người không sợ bất kỳ thứ gì, ngoại trừ những con ong bắp cày phiền phức. Bạn sẽ thường xuyên thấy Clair cầm một chiếc Spatula trong đôi tay nhỏ bé của mình, sẵn sàng hất cẳng tất cả những ai ngáng đường.

15 thang 10 game cake bash se duoc cho ra mat tren xbox one

Chip (Muffin)

Chip trông giống như một chiếc bánh Muffin thân thiện nhưng lại có một quá khứ đen tối. Chip đã làm những điều mà không một Muffin nào khác có thể làm được. Một người bạn trung thành và là một đối thủ nguy hiểm.

Ringo (Doughnut)

Ringo là một chiếc bánh rán cool ngầu, thích sự hào nhoáng và sẽ là người đầu tiên ăn cắp những trái mâm xôi vàng óng ánh nếu bạn không cẩn thận.

tai game cake bash tren xbox one vao ngay 15 10

Minni (Miniature)

Và cuối cùng là Minni. Đừng tỏ vẻ khinh thường khi nhìn thấy kích thước bé nhỏ của Minni. Minni đã 3 lần giành giải vô địch Đấm bốc Bánh Thế giới. Bạn hãy coi chừng.

Sau khi gặp gỡ tất cả những nhân vật bánh đáng yêu, vậy bạn sẽ lựa chọn ai cho vị trí chiến binh Cash Bash của mình? Nếu bạn thể hiện thực sự tốt trong một số minigame hoặc lấy được topping từ Get Tasty, bạn có thể mở khóa hương vị và skin mới cho chiếc bánh yêu thích của mình. Cake Bash ấn định ra mắt vào ngày 15/10 trên Xbox One và hiện bạn đã có thể đặt trước game từ Microsoft Store.


Cùng với sự xuất hiện của Cake Bash, Forza Motorsport 7 cũng đã được ra mắt trên Xbox One chỉ trước Cake Bash vài ngày. Đây là nơi hội tu của các tay đua chuyên nghiệp trên thế giới với hơn 700 lựa chọn ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button