Công Nghệ

Game Journey dự kiến đổ bộ lên Steam vào ngày 11 tháng 6, chấm dứt độc quyền của Epic Store

Hơn 8 năm sau khi nó lần đầu tiên xuất hiện trên PlayStation 3, gần 5 năm sau khi phát hành lại trên PlayStation 4 và khoảng 1 năm sau khi ra mắt trên PC, Game Journey cuối cùng cũng đang trên đường đến với Steam.

Nhà phát hành PC của trò chơi, Annapurna Interactive đã thông báo rằng tựa game Journey dự kiến sẽ “cập bến” nền tảng Steam vào ngày 11 tháng 6. Tại thời điểm hiện tại, nó vẫn là tựa game độc quyền trên Epic Games Store cho PC.

Bạn đang xem: Game Journey dự kiến đổ bộ lên Steam vào ngày 11 tháng 6, chấm dứt độc quyền của Epic Store

Tựa game hấp dẫn Journey dự kiến đổ bộ lên Steam vào ngày 11 tháng 6

Có lẽ không cần giới thiệu nhiều về Journey. Trong thời gian game kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ, tựa game tác động mạnh đến cảm xúc của người chơi. Trong những năm qua, nó đã truyền cảm hứng cho một bộ phim tài liệu và một chuyến lưu diễn giao hưởng tương tác. Cả thatgamecompany và một số nhà sáng tạo khác tham gia phát triển trò chơi đã tiếp tục thử và tái tạo một sự kỳ diệu khác giống như vậy, nhưng Journey vẫn đứng sừng sững tại đó trong hào quang của riêng mình. Với phiên bản sắp tới này, người hâm mộ Journey sẽ có một cách khác để trải nghiệm kiệt tác này.

Đây là mô tả được hiển thị trên trang cửa hàng của Journey: “Khám phá thế giới cổ xưa bí ẩn của Journey khi bạn bay trên đống đổ náy và lướt qua những bãi cát để khám phá bí mật của nó. Chơi một mình hoặc đồng hành với một người bạn và cùng nhau khám phá thế giới rộng lớn nơi đây. Với hình ảnh tuyệt đẹp và bản nhạc được đề cử Grammy, Journey mang đến trải nghiệm nghẹt thở mà không lựa chọn nào khác có thể”.

Ngoài ra, đây là yêu cầu hệ thống tối thiểu cần thiết để chơi game mượt mà:
OS: Windows 7 64-bit
CPU: Intel Core i3-2120/AMD FX-4350
RAM: 4 GB RAM
Đồ họa: Nvidia GTS 450/AMD Radeon HD 5750
HDD: 4 GB dung lượng trống

Trang cửa hàng Journey Steam đã có mặt và đang hoạt động. Annapurna khuyến khích fan vào liệt kê những thứ mình thích để theo dõi trò chơi khi nó được xây dựng cho nền tảng này. Giá chưa được hé lộ, nhưng thật an toàn khi cho rằng nó sẽ giống như con số của Epic Games Store hiện tại là $14,99.

Khá nhiều tựa game độc quyền của Epic Games Store đã bắt đầu đổ bộ lên Steam khi hợp đồng của chúng bắt đầu kết thúc từ năm ngoái. Một số sự ra mắt gần đây bao gồm Borderlands 3, Metro Exodus và Hades và nhiều tựa game khác. Thời gian trôi qua và con số đó sẽ bắt đầu tăng khá nhanh.


Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ trên nền tảng của mình,Youtube luôn có những cách hỗ trợ rất thiết thực. Gần đây nhất, YouTube ra mắt công cụ DIY miễn phí dành cho doanh nghiệp cần tạo video quảng cáo ngắn tiện lợi, mang lại hiệu suất cao hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button