Game

Game Raji An Ancient Epic đã có mặt trên Xbox One

Đúng như mong đợi, game Raji An Ancient Epic đã ra mắt trên Xbox One, nơi bạn sẽ được khám phá nền văn minh Ấn Độ thời cổ đại chưa từng thấy trước đây với truyền thuyết về các vị thần, quỷ dữ và con người, đắm mình vào một thế giới tràn ngập hình ảnh tuyệt đẹp và những cuộc chạm trán chết người khi đối đầu với kẻ thù nguy hiểm nhất mà loài người từng gặp.

Raji: An Ancient Epic, tựa game phiêu lưu hành động từng đạt giải thưởng hiện đã có mặt trên Xbox One. Trò chơi kết hợp giữa văn hóa dân gian, tác phẩm nghệ thuật và âm nhạc của Ấn Độ cổ đại. Người chơi đắm mình vào câu chuyện của một cô gái trẻ được các vị thần giao nhiệm vụ chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của ma quỷ và giải cứu anh trai của mình.

Bạn đang xem: Game Raji An Ancient Epic đã có mặt trên Xbox One

Game thủ đã có thể trải nghiệm Raji: An Ancient Epic trên Xbox One

Trong Raji: An Ancient Epic, người chơi nhập vai Raji, một cô gái trẻ được các vị thần ban phước để bảo vệ loài người khỏi sự tấn công dữ dội của những con quỷ đang tìm cách phá hủy thế giới. Anh trai và em gái, Raji và Golu, bị chia cắt bởi đám ma quỷ, giờ thấy mình đang ở giữa một cuộc đại chiến. Raji đã tự mình tìm kiếm người anh trai và đặt đấu chấm hết cho cuộc xung đột sử thi này. Trong suốt trò chơi, bạn phải tìm hiểu các kỹ năng, vũ khí mới và áp dụng chiến lược cho từng tình huống cụ thể để vượt qua mọi thách thức và bảo vệ loài người.

game raji an ancient epic da co mat tren xbox one

Lấy bối cảnh thế giới đầy màu sắc của Ấn Độ thời cổ đại và văn hóa dân gian Đông Nam Á, Raji: An Ancient Epic là một cuộc phiêu lưu hành động được dàn dựng đẹp mắt. Mọi ngóc ngách trong môi trường trong game đều được vẽ theo phong cách nghệ thuật Pahari và kết hợp các họa tiết vẽ tay, kết xuất dưới dạng 3D ấn tượng.

Để có cái nhìn tổng quan về lối chơi của game, bạn có thể download và trải nghiệm bản demo của Raji: An Ancient Epic Demo có sẵn trên Xbox Store.

Link tải Raji An Ancient Epic mới nhất:

=> Link tải Raji An Ancient EpicCho PC

=> Link tải Raji An Ancient EpicCho PS 4

=> Link tải Raji An Ancient EpicCho Xbox One


Cùng với đó tuần chơi game miễn phí trên Xbox cũng diễn ra trùng hợp với lễ kỷ niệm ngày bom rơi trên Fallout 76. Tham gia vào các sự kiệm trong Fallout 76 và nhận những ưu đãi lớn thông qua sự kiện này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button