Công Nghệ

Game Super Mario Run sẽ có mặt trên iOS từ 15/12/2016

Super Mario Run là game di dộng đầu tiên của Nintendo, cũng là lần xuất hiện đầu tiên của huyền thoại Mario trên một hệ điều hành di động mà trước đây, bạn đã có cơ hội download mario và chơi trên máy tính, laptop. Với thể loại endless running (chạy vô tận), game hứa hẹn sẽ có nhiều yếu tố gây nghiện và không làm các fan của Mario thất vọng.

Super Mario Run là tựa game đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện của Mario trên một hệ điều hành di động và Nintendo đã chọn iOS để làm điều này. Sau hơn 2 tháng chờ đợi mòn mỏi từ Apple Event, ngày phát hành chính thức của tựa game cũng được công bố. Đó là ngày 15/12.

Bạn đang xem: Game Super Mario Run sẽ có mặt trên iOS từ 15/12/2016

Game Super Mario Run sẽ có mặt trên iOS

Với những ai chưa biết, Super Mario Run là tựa game thuộc thể loại endless running (chạy vô tận) quen thuộc. Nhân vật Mario sẽ liên tục chạy và việc của bạn là ấn vào màn hình để giuớ Mario nhảy lên, tránh chướng ngại vật và đi xa nhất có thể.

Nghe qua thì chẳng có gì đặc biệt nhưng nhà sản xuất Nintendo cho biết, sẽ có những chi tiết ‘hack não’ và bất ngờ thú vị khiến tựa game này khác hẳn so với những tựa game di động cùng thể loại nhan nhản trên thị trường hiện nay.

tai game super mario run tren iphone

Về gameplay, sẽ có 2 chế độ chơi. Trong đó, ghost mode cho phép bạn thi đấu với các game thủ khác trong cùng một bàn chơi, giống như game đua xe Mario Kart. Cùng với đó, bạn có thể tự tạo các bàn chơi của riêng mình. Sử dụng tiền kiếm được trong game để mua các đồ vật thiết kế bàn chơi.

Game miễn phí nếu bạn chỉ chơi 2 chế độ trên còn nếu muốn trải nghiệm phiên bản đầy đủ, bạn cần nâng cấp game với giá 9.99 USD. Vì Nintendo không thích cổng thanh toán trong ứng dụng (in-app purchase) nên hang đã áp dụng cách nâng cấp game một lần như thế này.

Các fan của Android đừng vội thất vọng vì Nintendo cũng đã xác nhận Super Mario Run sẽ có mặt trên Android. dts-l sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới nhất.

dts-l vừa giới thiệu đến các bạn tựa game Super Mario Run, game trên di dộng đầu tiên do Nintendo sản xuất, đánh dấu sự xuất hiện của tựa game huyền thoại download Mario trên hệ điều hành di động. Game thuộc thể thể loại endless running (chạy vô tận), hứa hẹn sẽ có nhiều yếu tố bất ngờ và gây nghiện.

Nếu yêu thích các game tương tự như Super Mario Run, hãy thử cài đặt và trải nghiệm thể loại Game tốc độ trên điện thoại của mình nhé


(Theo thenextweb)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button