Thủ Thuật

Gboard cho phép người dùng tạo emoji giống hệt khuôn mặt

Google vừa thông báo hãng đang triển khai tính năng cho phép người dùng tạo emoji giống hệt khuôn mặt trên ứng dụng Gboard, theo đó tính năng mới sử dụng Machine Learning để chụp và chuyển đổi hình ảnh thành nhãn dán.

Bạn đang xem: Gboard cho phép người dùng tạo emoji giống hệt khuôn mặt

Cụ thể người dùng sẽ được lựa chọn một trong ba tùy chọn để tùy chỉnh emoji từ ảnh chụp, bao gồm Bold, Sweet Emoji. Nói về tính năng mới, Jennifer Daniel, “người phiên dịch emoji” của Google cho biết, sau khi chụp ảnh tự sướng, biểu tượng cảm xúc Minis sử dụng thuật toán Machine Learning của Google hay còn gọi là Neural Network (mạng Nơ-ron nhân tạo) để đề xuất các tone màu da, kiểu tóc và phụ kiện đi kèm, cho phép người dùng tùy chỉnh nhãn dán theo ý họ.

Ngoài ra công ty cũng cung cấp cho người dùng một số tùy chọn dựa trên ảnh chụp tự sướng. Chẳng hạn nếu màu tóc trong ảnh là màu nâu, sau đó người dùng sẽ được cung cấp bộ sưu tập các biểu tượng cảm xúc có cùng màu tóc, bao gồm cả biểu tượng cảm xúc zombie, thích hợp trong dịp Halloween.

gboard ho tro nguoi dung tao emoji giong het khuon mat

Tính năng mới hiện có sẵn trong bản cập nhật Gboard mới nhất cho tất cả người dùng, bạn download Gboard trên cả thiết bị iOS và Android.

https://9mobi.vn/gboard-cho-phep-nguoi-dung-tao-emoji-giong-het-khuon-mat-23938n.aspx

– Tải Gboard cho Android

– Tải Gboard cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button