Thủ Thuật

Ghim ứng dụng Winphone ra ngoài màn hình

Để thuận tiện khi sử dụng người dùng có thể ghim ứng dụng Winphone mà mình thường xuyên làm việc ra ngoài màn hình chính, từ đó có thể truy cập chúng mà không mất nhiều thao tác tìm kiếm.

Khi mà việc tạo thư mục ứng dụng Winphone phải cần tới các ứng dụng hỗ trợ thì việc ghim ứng dụng Winphone ra ngoài màn hình lại dễ dàng hơn, cụ thể hơn nó là một trong những tính năng sẵn có trên hệ điều hành này.

Bạn đang xem: Ghim ứng dụng Winphone ra ngoài màn hình

CÁCH GHIM ỨNG DỤNG WINPHONE RA NGOÀI MÀN HÌNH

Đầu tiên bạn cần tìm tới ứng dụng mà mình định ghim sau đó nhẫn và giữ cho tới khi nó hiển thị thông báo Ghim vào màn hình Bắt đầu – Pin to Start Screen

Hướng dẫn ghim ứng dụng Winphone

Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào Ghim vào màn hình Bắt đầu – Pin to Start Screen là có thể ghim app mình muốn. Việc sử dụng trở nên nhanh chóng hơn nhiều so với trước đây, người dùng chỉ cần một tới hai thao tác mà thôi.

ghim ung dung lumia

Cách ghim ứng dụng Winphone ra màn hình chính

Khi muốn gỡ bỏ bạn nhấn và giữ icon đó tới khi xuất hiện biểu tượng di chuyển và gỡ bỏ ghim. Nhấn vào gỡ ghim như hình dưới để gỡ chúng khỏi màn hình chính.

pin app lumia

https://9mobi.vn/ghim-ung-dung-winphone-3641n.aspx

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách ghim ứng dụng Winphone ra ngoài màn hình. Nếu như muốn ẩn ứng dụng trên Windows Phone bạn cũng có thể thực hiện thông qua chức năng Setting của máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button