Game

Ghostrunner ra mắt dưới dạng Pre-order trên Xbox One

Ghostrunner, kiệt tác Ninja “one hit one kill” sẽ được phát hành vào ngày 27/10 trên Xbox One. Người chơi hiện có thể đặt trước Ghostrunner để mở khóa 2 thanh kiếm Katana, trong đó có một thanh Katana được thiết kế đặc biệt cho Xbox (không có sẵn sau khi game ra mắt). Ngoài ra, người chơi Xbox One sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 10% khi đặt trước trò chơi trên Microsoft Store dành cho Xbox.

Bạn có thể mong đợi điều gì từ thế giới Cyberpunk của Ghostrunner? Vào thế kỷ 22, một vụ nổ tia gamma trong vũ trụ đã quét sạch phần lớn sự sống trên Trái Đất. Những người còn sống sót là cư dân của một tòa nhà có tên là Dharma Tower – trụ sở cũ của một tập đoàn công nghệ lớn đã dự đoán trước sự hủy diệt sắp tới của nền văn minh toàn cầu. Dharma Tower là một nơi trú ẩn tự cung tự cấp khổng lồ, cung cấp nơi ở cho hàng chục nghìn người cuối cùng còn lại trên Trái Đất.

Bạn đang xem: Ghostrunner ra mắt dưới dạng Pre-order trên Xbox One

Ghostrunners xuất hiện trên Xbox One

Khi bất ổn xã hội và tỷ lệ tội phạm tăng lên giữa các tầng quá đông đúc của Dharma Tower, con người phát triển theo cách nhân tạo được gọi là Ghostrunners, được tạo ra để tuân theo mệnh lệnh, giữ hòa bình cho người dân và bảo vệ các nhà lãnh đạo của thành phố cuối cùng. Ghostrunner đã giữ vững sự bình yên trong nhiều năm, nhưng trong bóng tối, một nhân vật bí ẩn được gọi là Keymaster âm mưu một cuộc đảo chính để chiếm Dharma Tower và loại bỏ tất cả Ghostrunner. Nhờ một sự đánh lừa thông minh, Keymaster đã chiếm được Dharma Tower và tiêu diệt toàn bộ Ghostrunner ngoại trừ bạn.

ghostrunner ra mat duoi dang pre order tren xbox one

Ghostrunner là tựa game hành động 3D rực rỡ nhưng dữ dội, kết hợp cơ chế đầy thử thách, nơi người chơi có nhiệm vụ leo lên tháp Dharma Tower và đánh bại Keymaster. Người chơi sẽ nhanh chóng biết được bố cục cấp độ trò chơi và loại bỏ kẻ thù bằng cách sử dụng khả năng di chuyển phi thường và boost giác quan, cho phép người chơi chạy trên tường và làm chậm thời gian.

Bên cạnh Ghostrunner, còn rất nhiều game hành động hay khác trên PC, Mobile như Darkness Rises, Blade II …. Tùy vào cấu hình máy tính mà các bạn lựa chọn game phù hợp nhé.

ghostrunner xuat hien tren xbox one

Với sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà phát triển One More Level, 3D Realms và Slipgate Ironworks, cũng như nhà phát hành All in! Games và 505 Games, dự án với bao nỗ lực của họ cuối cùng đã hoàn thành và Ghostrunner sẽ ra mắt người chơi trên toàn cầu vào ngày 27 tháng 10.


Cùng với sự xuất hiện của Ghostrunners thì The Division 2 cũng ra mắt mùa 3 với chế độ The Submit mới. Tham gia ngay vào The Division 2 để cùng trải nghiệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button