Thủ Thuật

Giờ làm việc của FPTshop

Thông tin giờ làm việc của FPTshop sẽ được 9mobi cập nhật và chia sẻ trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc là khách hàng của FPTshop có thể đến một trong những chuỗi bán lẻ FPTshop trên cả nước đúng giờ làm việc, tránh việc đến mà FPTshop đóng cửa.

Chi nhánh FPT shop có mặt ở hầu hết các tỉnh thàng của cả nước, tập trung nhiều ở TPHCM và Hà Nội. Dù nhiều nhưng giờ làm việc của FPTshop lại rất rộng nên bạn dễ dàng mua hàng ở đây.

Bạn đang xem: Giờ làm việc của FPTshop

Giờ làm việc của nhân viên FPT Shop

Giờ làm việc của FPTshop, giờ đóng, mở cửa

Hầu hết, chi nhánh FPT Shop làm việc xuyên suốt các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật,kể cả ngày lễ. Trừ trường hợp lễ Tết hay vào dịp nào đó đặc biệt, FPT Shop sẽ đóng cửa và thông báo ở trên website và fanpage chính thức của FPTshop. Cụ thể như sau:

– Ngày làm việc: Từ thứ 2 – Chủ nhật, kể cả ngày lễ như 10/3 âm lịch, 30/4, 1/5, 2/9 …

– Giờ làm việc: Bắt đầu 8h00 – 22h00

Không chỉ đến chi nhánh FPTshop, bạn có thể mua sản phẩm điện thoại, laptop … trực tuyến thông qua website chính thức của FPTshop hoặc Fanpage. Ngoài cam kết về chất lượng, FPTshop còn có chính sách đổi trả, bảo hành rõ ràng đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng.

Thông tin liên hệ với FPTshop:

– Tổng đài: 1800.6601

– Website: fptshop.com.vn

– Email: baonq@fpt.com.vn

https://9mobi.vn/gio-lam-viec-cua-fptshop-24385n.aspx

Viettel Store cũng là cửa hàng bán các sản phẩm điện tử giống như FPT shop, cùng cập nhật giờ làm việc của Viettel Store để mua hàng dễ dàng hơn tại các cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button