Thủ Thuật

Giphy triển khai tính năng emoji động và text động

Giphy vừa triển khai 2 định dạng emoji động và text động mới có tên Giphy Emoji và Giphy Text. Các tính năng mới trên Giphy được mở rộng dựa trên kho GIF khổng lồ của công ty bằng cách bổ sung bộ sưu tập emoji (biểu tượng cảm xúc) động và text sticker có thể được chia sẻ thông qua các cuộc hội thoại.

Cả 2 tính năng mới đều có sẵn trên ứng dụng Giphy cho Android và iOS bắt đầu kể từ ngày hôm nay cũng như ứng dụng Giphy Keyboard. Ngoài ra công ty cũng đang lên kế hoạch mở rộng các tính năng cho các nhà phát triển trong tương lai gần.

Bạn đang xem: Giphy triển khai tính năng emoji động và text động

Thư viện cho các tính năng mới bước đầu sẽ khá hạn chế. Cụ thể Giphy Emoji sẽ có tổng cộng 80 biểu tượng cảm xúc chất lượng cao mà người dùng có thể truy cập trong ứng dụng Giphy, bao gồm phiên bản “động” các biểu tượng cảm xúc mặc định phổ biến cũng như các biểu tượng “không chính thức”.

Giphy Text bao gồm bộ sưu tập hạn chế các văn bản động có thể được chia sẻ ở dạng nhãn dán (sticker). Hiện tại Giphy chưa tiết lộ có chính xác bao nhiêu text sticker có sẵn.

Đây không phải lần đầu tiên Giphy mở rộng phạm vi ngoài định dạng GIF chuẩn. Năm ngoái công ty cũng cho ra mắt nền tảng video dạng ngắn, cho phép người dùng tải lên các clip dài tối đa 30 giây bao gồm cả âm thanh.

Để tải Giphy về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

– Tải Giphy cho Android tại đây

– Tải Giphy cho iOS tại đây.

Nếu đang sử dụng Facebook, các bạn tham khảo cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc trên Facebook tại đây

https://9mobi.vn/giphy-trien-khai-tinh-nang-emoji-dong-va-text-dong-24994n.aspx

Người dùng Skype web hiện có thể chia sẻ màn hình với nhau trên trình duyệt Chrome, chi tiết xem qua bài viết Skype Preview cho Web bổ sung tính năng chia sẻ màn hình để rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button