Thủ Thuật

Gmail cho Android bổ sung một phím tắt tiện lợi để thêm người nhận email

Sau khi thêm một tab dành riêng cho Google Meet , ứng dụng Gmail cho Android hiện đang đón chào một phím tắt mới, cho phép người dùng nhanh chóng thêm người nhận trực tiếp từ nội dung của email.

Bạn đang xem: Gmail cho Android bổ sung một phím tắt tiện lợi để thêm người nhận email

Google đang làm cho việc thêm người nhận vào một email trên Gmail cho Android trở nên dễ dàng hơn bằng cách sử dụng một phím tắt tiện lợi. Trong Gmail trên nền tảng web, người dùng có thể thêm người nhận vào một email trong khi đang soạn thư đơn giản bằng cách sử dụng biểu tượng “+” hoặc “@” và sau đó nhập tên người nhận. Phương thức này sẽ tự động thêm họ vào danh sách người nhận của email đó.

Gmail cho Android bổ sung một phím tắt tiện lợi để thêm người nhận email

Link download + update phiên bản mới nhất của Gmail trên điện thoại:

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

Hiện tại, Google đang triển khai chức năng tương tự cho Gmail trên Android. Trong khi soạn email, bạn có thể thêm một người nhận bằng cách sử dụng biểu tượng “+” hoặc “@” theo sau là tên người nhận. Một menu thả xuống sẽ mở ra với danh sách các địa chỉ liên hệ dựa trên những gì bạn đã nhập. Xóa dấu “+” hoặc “@” trước tên của liên hệ cũng sẽ xóa họ ra khỏi danh sách người nhận trong email.

Để biết cách sử dụng hộp thư Gmail như: Đăng nhập, tìm kiếm thông tin, Soạn mail … mời các bạn theo dõi bài viết chi tiết trên 9mobi.vn.

Mặc dù là một phím tắt đơn giản, nhưng nó sẽ giúp cho việc thêm người nhận email trong khi đang soạn thư trở nên dễ dàng. Tính năng hiện đã đến tay khách hàng G Suite và có thể sẽ không khả dụng ngay cho tất cả người dùng vì nó chưa được triển khai rộng rãi.

https://9mobi.vn/gmail-cho-android-bo-sung-mot-phim-tat-tien-loi-de-them-nguoi-nhan-email-27400n.aspx

TeamViewer là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất, và nay, phần mềm đã được tích hợp Microsoft Teams để nâng cao khả năng họp nhóm từ xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button