Thủ Thuật

Gmail cho Android và iOS cho phép tắt chế độ xem cuộc hội thoại

Gã khổng lồ tìm kiếm Google liên tục tinh chỉnh và cải tiến các ứng dụng của mình cho nền tảng di động, để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Một trong số các ứng dụng đó phải kể đến Gmail. Ngoài hỗ trợ AI cho ứng dụng cho iOS, bổ sung các thao tác vuốt tùy biến cho ứng dụng Android. Cuối cùng thì Gmail cho Android và iOS cho phép tắt chế độ xem cuộc hội thoại.

Bạn đang xem: Gmail cho Android và iOS cho phép tắt chế độ xem cuộc hội thoại

Cuối cùng thì Google cũng cho phép người dùng có thể tắt tính năng xem cuộc hội thoại trên ứng dụng Gmail cho iOS và Android.

Để tắt chế độ xem cuộc hội thoại trên nền tảng web, người dùng chỉ cần truy cập menu Settings (cài đặt), sau đó chuyển đổi tùy chọn Conversation View (Chế độ xem cuộc hội thoại) sang OFF . Các cài đặt này cũng được mang lên cho ứng dụng trên nền tảng di động.

– Tải Gmail cho Android

– Tải Gmail cho iPhone

Mặc dù người dùng không thể tắt tính năng xem cuộc hội thoại trực tiếp trên ứng dụng Gmail, xong đây cũng là một cách để ngăn tính năng này làm phiền người dùng.

Trường hợp chưa có tài khoản gmail để trao đổi công việc cũng như đăng ký các tài khoản, dịch vụ khác trên internet, các bạn tham khảo cách đăng ký gmail tại đây.

Nếu bạn đang sở hữu thiết bị iPhone, bạn muốn chuyển danh bạ iPhone sang Gmail để lữu trữ các số điện thoại tốt hơn, bạn tham khảo bài viết đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail tại đây.

https://9mobi.vn/gmail-cho-android-va-ios-cho-phep-tat-che-do-xem-cuoc-hoi-thoai-23508n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button