Thủ Thuật

Gmail cho iOS và Android sẽ sớm có tab Google Meet riêng

Không có gì là lạ khi Google đã tích cực quáng bá Meet ngày càng nhiều trong những tháng gần đây. Do nhu cầu về việc sử dụng các ứng dụng gọi video tăng lên, Google đã đổi tên và cung cấp dịch vụ cho tất cả người dùng mà không phải chỉ riêng G Suite. Công ty hiện đang đưa Google Meet vào tab riêng trong ứng dụng Gmail dành cho Android và iOS.

Google tiếp tục phát triển công cụ hội nghị truyền hình Meet của mình trong thời gian gần đây. Vào tháng 4, dịch vụ đã được tích hợp với Gmail và chất lượng video ánh sáng yếu đã được cải thiện. Công ty cũng bổ sung layout theo dạng ô cho tối đa 16 người tham gia trong một cuộc gọi, thêm tính năng khử tiếng ồn và nhiều tính năng hơn nữa cho tất cả khách hàng G Suite.

Bạn đang xem: Gmail cho iOS và Android sẽ sớm có tab Google Meet riêng

Link download Gmail trên thiết bị iPhone, Android:

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

Mới đây, Google đã công bố rằng công ty đang triển khai một tab mới dành riêng cho Google Meet trong ứng dụng Gmail trên nền tảng iOS và Android, cho phép người dùng tham gia cuộc gọi video ngay từ trên thiết bị di động. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ sớm nhìn thấy một tab mới trong ứng dụng Gmail trong vài tuần tới. Tab này sẽ hiển thị lịch trình của các cuộc gọi video sắp tới và bạn có thể chạm vào đó để bắt đầu hoặc tham gia cuộc họp. Để bắt đầu một cuộc họp, bạn có thể nhấn vào New meeting trong tab Meet. Tùy chọn này cũng cung cấp một liên kết cuộc họp hoặc khả năng lên lịch cuộc họp trong Calendar. Ngoài ra, bạn có thể chọn tham gia một cuộc họp bằng cách nhập mã đã được chia sẻ với mình.

Link download Google Meets:

=> Link tải Google Meet cho Android

=> Link tải Google Meet cho iOS

Tất nhiên, người dùng vẫn có thể ẩn tab Meet trong ứng dụng Gmail bằng cách đăng nhập Gmail , đi tới menu 3 dấu gạch ngang và chạm vào tài khoản của mình. Từ đó, bạn chỉ cần bỏ chọn tùy chọn Meet. Nếu chưa có tài khoản Gmail. các bạn tham khảo Cách tạo tài khoản Gmail tại đây.

https://9mobi.vn/gmail-cho-ios-va-android-se-som-co-tab-google-meet-rieng-27018n.aspx

Mới đây Microsoft đã chính thức phát hành trang web Edge Add-ons mới mang tới nhiều tiện ích cho người dùng trình duyệt Edge như game, học tập, ghi chú ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button