Công Nghệ

Gmail Web cho phép người dùng thay đổi kích thước phần Chat và Rooms ở thanh bên

Google vừa triển khai một bản cập nhật mới cho phiên bản web của Gmail, cho phép người dùng thay đổi kích thước các phần Chat và Rooms trong thanh điều hướng ở bên trái. Google nói rằng điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của họ và mở một số cửa sổ trò chuyện nhất định nhanh hơn.

Google đã tung ra một cuộc đại tu lớn cho Gmail for G Suite (hiện tại là Google Workspace) vào năm ngoái, nhằm đưa video, trò chuyện, email, tệp và tác vụ vào một khu vực duy nhất. Trải nghiệm không gian làm việc tích hợp cho phép bạn truy cập vào các cuộc trò chuyện trò chuyện trong một tổ chức, cũng như các tệp và tác vụ được chia sẻ thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Gmail Web cho phép người dùng thay đổi kích thước phần Chat và Rooms ở thanh bên

Người dùng có thể thay đổi phần Chat và Rooms của Gmail trên Web

Mới đây, Google đã công bố bản cập nhật mới cho dịch vụ Chat và Rooms cho Gmail trên web, cho phép bạn thay đổi kích thước phần Chat và Rooms trong thanh điều hướng bên trái của Gmail.

Để điều chỉnh kích thước của phần Chat và Rooms trong Gmail, bạn chỉ cần nhấp và kéo tiêu đề lên hoặc xuống để thu nhỏ hoặc mở rộng phần tương ứng theo ý muốn. Nó hoạt động tương tự như cách thay đổi kích thước các widget Hangouts.

gmail web cho phep nguoi dung thay doi kich thuoc phan chat va rooms o thanh ben

Khả năng vừa được bổ sung có thể không phải là thay đổi lớn mà bạn đang tìm kiếm, nhưng nó làm cho giao diện web của Gmail linh hoạt và dễ sử dụng hơn một chút.

Google cho biết tính năng mới này đã đến tay khách hàng Google Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard và Enterprise Plus. Và người dùng đang sử dụng phiên bản Basic, Business, Education, Enterprise for Education hoặc Nonprofits của G Suite cũng có thể thay đổi kích thước phần Chat và Rooms trong vài ngày tới.

Nếu chưa có tài khoản Gmail hoặc chưa biết cách đăng ký Gmail bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn sau đây, làm theo các bước để đăng ký tài khoản nhé.

Cùng với đó Chrome 88 cũng đã triển khai giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mới giúp người dùng kiểm soát mật khẩu tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button