Thủ Thuật

Gói cước F90N MobiFone, chỉ 90K/90 ngày

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký gói cước F90N Mobile. Đây được xem là một trong những gói cước vô cùng hấp dẫn với mức giá chỉ 90k/90 ngày sử dụng với lượng data vô cùng lớn để bạn sử dụng, truy cập mạng Internet.

Bạn đang xem: Gói cước F90N MobiFone, chỉ 90K/90 ngày

Để có thể thực hiện cách đăng ký 4G Mobifone chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều ác gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân người dùng. Tuy nhiên trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp cùng các bạn tìm hiểu về gói cước F90N MobiFone, chỉ 90K/90 ngày hoàn toàn mới dành cho những khách hàng đang sử dụng sim Mobi hay đã chuyển mạng Mobifone.

Gói cước F90N MobiFone, chỉ 90K/90 ngày

Để có thể thực hiện cách đăng ký gói cước F90N Mobifone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

* Cú pháp đăng ký gói F90N Mobifone

– Soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký gói cước F90N Mobifone:

DK F90N gửi 999 .

– Giá gói cước: 90,000đ/90 ngày sử dụng (30 ngày ở chu kỳ tiếp theo).

– Khi đăng ký thành công gói cước này, chúng ta sẽ ngay lập tức có được 9 GB data tốc độ cao 4G trong vòng 90 ngày với các thuê bao Fast Connect đăng ký lần đầu tiên.

+ Khi dùng hết 9 GB data, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, không phát sinh cước.

+ Ở chu kỳ thứ 2 (sau khi hết 90 ngày sử dụng đầu tiên), chúng ta sẽ có 9GB data tốc độ cao 4G và sử dụng trong 30 ngày.

* Những lưu ý khi đăng ký gói F90N Mobifone

– Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng các các thuê bao Fast Connect của Mobifone

– Khi đăng ký gói F90N Mobifone chỉ hỗ trợ khuyến mãi 9GB data trong vòng 90 ngày sử dụng trong lần đầu tiên đăng ký của các thuê bao.

– Chương trình khuyến mãi sẽ không áp dụng cho các thuê bao đã đăng ký gói cước F90N Mobifone, sau đó huỷ đăng ký để đăng ký lại gói cước hay các gọi Fast Connect khác.

– Các bạn có thể lựa chọn các gói 4G Mobifone 1 ngày với nhu cầu truy cập trong ngày ít và khi cần thiết đang phổ biến hiện nay.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về gói cước F90N Mobifone chỉ 90k bạn đã có cho mình 90 ngày sử dụng với data tốc độ cao 4G sử dụng để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng Internet đang phổ biến hiện nay của người sử dụng.

https://9mobi.vn/goi-cuoc-f90n-mobifone-chi-90k-90-ngay-24520n.aspx

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều gói cước Mobifone hấp dẫn khác đang được hỗ trợ dành riêng cho thuê bao cua rmình thông qua các cú pháp đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết kiểm tra gói cước Mobifone khuyến mãi đang được rất nhiều người dùng quan tâm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button