Game

Gói DLC GT4 Pack của Assetto Corsa Competizione đã có mặt trên Xbox One

Nhà phát hành 505 Games và nhà phát triển KUNOS Simulazioni đã phát hành gói DLC GT4 – một trong những phần nội dung cao cấp được chờ đợi nhất của game đua xe Assetto Corsa Competizione. Gói DLC này hiện đã có mặt trên Microsoft Store cho Xbox One với giá 19,99 USD.

Đã đến lúc để rời khỏi pitlane vì gói DLC GT4 của tựa game đua xe tuyệt đẹp Assetto Corsa Competizione đã có mặt trên Xbox One. Gói DLC GT4 Pack đưa 11 cỗ xe hoàn toàn mới đến tựa game GT World Challenge chính thức – tất cả được lấy từ Giải Vô địch Xe thể thao châu Âu GT4 của SRO Motorsports Group.

Bạn đang xem: Gói DLC GT4 Pack của Assetto Corsa Competizione đã có mặt trên Xbox One

Gói DLC GT4 của game Assetto Corsa Competizione đã có mặt trên Xbox One

Dưới đây là tất cả những gì bạn có thể mong đợi từ gói DLC GT4 Pack:

– Chế độ Championship: GT4 Season
– 11 chiếc xe GT4 mới
– Alpine A110 GT4
– Aston Martin Vantage GT4
– Audi R8 LMS GT4
– BMW M4 GT4
– Chevrolet Camaro GT4R
– Ginetta G55 GT4
– KTM X-Bow GT4
– Maserati MC GT4
– McLaren 570S GT4
– Mercedes AMG GT4
– Porsche 718 Cayman GT4 Clubspor

=> Link tải Assetto Corsa Competizione GT4 Pack cho Xbox One

=> Link tải Assetto Corsa Competizione GT4 Pack cho PC

Lớp GT4 hơi khác với dòng GT3 ở chỗ nó thường được coi là điểm khởi đầu cho các tay đua GT sắp tới. Đúng như mong đợi từ đội ngũ tài năng tại Kunos Simulazioni, những chiếc xe GT4 mới này đã được phát triển với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, nhằm mang đến trải nghiệm lái xe chân thực và chính xác nhất có thể cho tất cả mọi tay đua trong game.

game assetto corsa competizione da duoc cap nhat goi dlc gt4 pack tren xbox one

Gói GT4 Pack DLC có sẵn dưới dạng một gói DLC độc lập, nhưng nếu bạn đã sở hữu Assetto Corsa Competizione Season Pass, bạn có thể download mà không phải trả thêm phí.

Sự kiện Free Play Days

Một tin mừng dành cho mọi tay đua Xbox Live Gold đó là các bạn có thể tải và chơi Assetto Corsa Competizione miễn phí từ ngày 8/10 đến 11/10 như một phần của sự kiện Free Play Days. Đây là cơ hội để ngồi vào ghế lái và làm bài kiểm tra lái xe nếu bạn chưa có bằng.

goi dlc gt4 pack cua assetto corsa competizione da co mat tren xbox one

Khởi động xe và đi tới một số trong những đường đua mang tính biểu tượng như Silverstone, Monza và Circuit de Catalunya trong các chế độ đua bao gồm Endurance, Sprint và Spa 24 Hours.


Ngoài ra trong sự kiện Free Days tuần này, ngoài sở hữu game Assetto Corsa Competizione bạn còn có thể tải thêm Saints Row IV: Re-Elected và Blasphemous về máy tính của mình nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button