Thủ Thuật

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G Suite

Google có rất nhiều công cụ khác nhau để duy trì hiệu quả khi làm việc tại nhà, bao gồm Meet, Chat và Rooms, giờ đây, gã khổng lồ tìm kiếm đang thêm các tab cho từng dịch vụ bên trong ứng dụng Gmail, nhưng chỉ dành cho khách hàng G Suite tại thời điểm này.

Google đã bắt đầu tung ra trải nghiệm Gmail mới với các tab riêng biệt cho Mail, Chat, RoomsMeet cho khách hàng G Suite. Công ty đang đưa tất cả các dịch vụ của mình vào Gmail để cho phép người dùng hoàn thành công việc mà không phải rời khỏi ứng dụng Gmail trên thiết bị Android hoặc trên web.

Bạn đang xem: Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G Suite

Google thêm tab Meet, Chat và Rooms cho người dùng G Suite

Tải và cài đặt phiên bản Gmail mới nhất:

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

4 tab mới là Mail, Chat, Rooms Meets nhằm cung cấp cho khách hàng G Suite một trải nghiệm không gian làm việc tích hợp. Tab Mail cho phép người dùng truy cập mail, trong khi tab Chat sẽ chứa tất cả các tin nhắn và cho phép họ nhắn tin cho người khác trong công ty, đoàn thể. Rooms về cơ bản là “không gian bao gồm các cuộc trò chuyện, file và nhiệm vụ được chia sẻ để giúp nhóm làm việc trong các dự án được dễ dàng hơn”. Cuối cùng, tab Meet sẽ liệt kê tất cả các cuộc họp sắp tới mà bạn có thể xem và tham gia.

google bat dau trien khai gmail voi tab meet chat va rooms cho khach hang g suite 2

Là một phần của bản cập nhật, Google cũng đang triển khai một số tính năng mới như khả năng phân công công việc, kết quả tìm kiếm được nâng cao cho phép bạn lọc kết quả tìm kiếm giữa email và cuộc trò chuyện, chế độ Không làm phiền, khả năng ghim phòng và nhiều hơn nữa. Người dùng sẽ có thể mở và chỉnh sửa một tài liệu cùng với nhóm của mình ngay từ bên trong Gmail.

Hình thức không gian làm việc tích hợp mới này sẽ cho phép người dùng G Suite thực hiện cuộc gọi video từ một cuộc trò chuyện bên trong ứng dụng Gmail, tạo và lên lịch cho các tác vụ mới, cũng như làm được nhiều việc khác.

https://9mobi.vn/google-bat-dau-trien-khai-gmail-voi-tab-meet-chat-va-rooms-cho-khach-hang-g-suite-27352n.aspx

Google sẽ triển khai trải nghiệm G Suite mới cho khách hàng đã kích hoạt cài đặt “Chat preferred” trước tiên. Ban đầu nó được triển khai cho khách hàng trong nhóm Rapid Release và thời gian hoàn thành dự kiến ​​là hai tuần. Các domain phát hành theo lịch trình sẽ nhận được bản cập nhật bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button