Hỏi Đáp

Google chính thức ra mắt Nexus 6: Snapdragon 805, màn hình 2K, camera chống rung quang học, sạc siêu nhanh

Rất bất ngờ khi vào đêm qua theo giờ Việt Nam thì Google đã âm thầm ra mắt chiếc điện thoại mới nhất của mình với tên gọi Nexus 6. Chiếc điện thoại có màn hình 6 inch và cấu hình cao cấp nhất hiện nay.

Nexus 6 có phong cách thiết kế giống với Moto X 2014 và cũng do Motorola chế tạo cho Google. Chiếc điện thoại này có màn hình 6 inch AMOLED độ phân giải 2K 2560×1440, cao nhất trong các dòng Nexus từ trước đến nay. Nexus 6 có khung viền kim loại chắc chắn và cũng được trang bị khả năng chống nước như những điện thoại cao cấp khác.

https://www.youtube.com/watch?v=wk-PY2dBKaA

Bạn đang xem: Google chính thức ra mắt Nexus 6: Snapdragon 805, màn hình 2K, camera chống rung quang học, sạc siêu nhanh

Bên trong Nexus 6 là vi xử lý Snapdragon 805 tốc độ 2.7Ghz, cùng với đó là RAM 3GB và bộ nhớ trong gồm 2 phiên bản 32GB hoặc 64GB. Đây có thể nói là cấu hình cao nhất hiện nay, lần ra mắt này khác hẳn với những lần trước khi mà Google chỉ sử dụng cấu hình vừa phải chứ không mạnh tay như bây giờ.

Nexus 6

Goolge Nexus 6 có pin dung lượng 3220mAh, công nghệ sạc không dây. Ngoài ra, Motorola còn trang bị cho chiếc điện thoại này công nghệ sạc siêu nhanh, với khả năng sạc 15 phút dùng được 6 tiếng và sạc đầy thì dùng được hơn 1 ngày. Camera cũng có nhiều cải tiến với độ phân giải 13.0MP, khẩu F2.0 và chống rung quang học giống như trên iPhone 6 Plus hay Galaxy Note 4.

Nexus 6

Ngoài phần cứng thì Nexus 6 cũng sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên chạy Android 5.0 với tên gọi chính thức là Lollipop. Phiên bản Android mới tập trung vào nâng cao trải nghiệm người dùng rất nhiều, cải thiện hiệu năng cũng như thời lượng pin của điện thoại.

Nexus 6 sẽ chính thức được bán ra vào ngày 17 tháng 10 tới đây với mức giá không rẻ như những đời trước, mức giá cho phiên bản thấp nhất 649 USD.

Nexus 6

Nexus 6

Nexus 6

Nexus 6

Nexus 6

DienmayXANH.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button