Công Nghệ

Google đang thiết kế lại logo cho Gmail

Google được cho là sẽ thay đổi biểu tượng của nền tảng Gmail, từ hình phong thư thành một icon khác. Không chỉ vậy, màu sắc của Gmail cũng dự kiến sẽ tuân theo bảng màu đã được áp dụng cho các sản phẩm khác của Google, với màu xanh lam, đỏ, vàng và xanh lục.

Google đang thiết kế logo mới cho nền tảng email Gmail của mình. Công ty đã gửi một bức ảnh tới 9To5Google, cho biết cái nhìn sơ lược về những gì sắp diễn ra. Google cũng xác nhận với Digital Trends rằng hình ảnh đó là thật. Điều này xảy ra sau cuộc đại tu Gmail cho khách hàng G Suite, đã bắt đầu triển khai cho người dùng vào tháng trước.

Bạn đang xem: Google đang thiết kế lại logo cho Gmail

Hộp thư điện tử Gmail chuẩn bị có logo mới

Logo mới vẫn đang trong quá trình thiết kế. Hình ảnh đen trắng cho thấy biểu tượng phong thư được thay thế bằng chữ M với các góc tròn. Với các tính năng hội nghị truyền hình như Google Meet được tích hợp với Gmail, dịch vụ này không còn đơn thuần chỉ là một nền tảng email nữa.

Phiên bản cuối cùng dự kiến sẽ loại bỏ hoàn toàn màu trắng đỏ quen thuộc và thay vào đó là màu xanh lam, xanh lục, vàng và đỏ – bảng màu mà Google đã điều chỉnh gần đây cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình, bao gồm Google Assistant, Google Maps và Google Photos .

Gmail là một trong những hộp thư điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay, chúng ta dễ dàng sở hữu một tài khoản Gmail thông qua các bước tạo tài khoản Gmail đơn giản.

Google thường ra mắt biểu tượng mới kèm với các thay đổi và nâng cấp dịch vụ, vì vậy không có gì khó đoán khi Gmail cũng có thể nhận được các tính năng và cải tiến mới bất cứ khi nào biểu tượng này chính thức được công bố.

Sử dụng ứng dụng Gmail trên điện thoại Android, iOS bằng cách download tại đây:

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button