Thủ Thuật

Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới

Phiên bản mới nhất tức Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới trên cả 2 nền tảng Android và iOS, hỗ trợ phím tắt ghim danh bạ trên màn hình chính và một số tinh chỉnh khác. Ngoài ra Duo 39 cho iOS còn bổ sung hỗ trợ iPad.

Bạn đang xem: Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới

Lưu ý: Các tính năng mới đề cập trong bài viết này được 9to5google mổ xẻ từ phiên bản ứng dụng mới nhất mà Google tải lên cửa hàng Play Store. Khi biên dịch ngược các file (hay còn gọi là APK, trong trường hợp các ứng dụng Android) có thể thấy các mã code gợi ý các tính năng mới có thể có trong các bản cập nhật mới trong tương lai. Tuy nhiên cần lưu ý Google có thể thêm hoặc bỏ qua các tính năng này, tức là các tính năng được đề cập đến trong bài viết có thể có hoặc không được bổ sung trong các bản cập nhật ứng dụng mới nhất.

Biểu tượng mới

Theo 9to5google, bản cập nhật ứng dụng mới nhất có biểu tượng Duo mới có nền background hơi tối và một biểu tượng camera video.

Tinh chỉnh thiết kế

Bản cập nhật tinh chỉnh màn hình cuộc gọi thoại với chỉ báo âm thanh đã bị loại bỏ và nền background có màu xám đậm. Nhiều khả năng là do lỗi, các bản cập nhật ứng dụng trong tương lai sẽ hoàn nguyên về thiết kế hiện có.

google duo 39 bo sung bieu tuong material moi 2

Phím tắt Homescreen

Google Duo sắp có phím tắt cho phép người dùng ghim danh bạ trên màn hình chính để thực hiện cuộc gọi nhanh hơn. Duo cũng tạo các phím tắt ứng dụng xong các phím tắt này mới chỉ xuất hiện cho các số danh bạ được gọi gần đây.

Not now

To call %s faster, add them to your Home screen

Add %s to your Home screen to start a call faster

Add

Hệ thống phần thưởng và Play Store

Trên một số phiên bản trước, Google bổ sung thêm hệ thống phần thưởng (reward system) cho người dùng Duo mới nhằm khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng nhiều hơn. Giải thưởng được trao qua Google Tez (được đổi tên thành Pay) hoặc dưới dạng dữ liệu di động bổ sung trên một số mạng di động cụ thể. Tải Google Pay cho thiết bị của mình tại đây

Google Pay cho Android

Google Pay cho iPhone

Trên phiên bản Duo 39 có thêm một ghi chú mới hướng dẫn cách nhận phần thưởng bằng cách liên kết tài khoản Google Account với Duo. Ngoài ra trên cửa hàng Play Store cũng mới mở thêm phần thưởng mới nhưng không chắc liệu ghi chú hướng dẫn và phần thưởng mới này liên quan với nhau hay không, và rất có thể phần thưởng là thẻ tín dụng Play Store. Bạn tham khảo cách tạo tài khoản Google Play tại đây.

Use your Google Account with Duo to redeem rewards.

You have the option to use your Google Account to sign in to Duo on your phone and other devices. To redeem rewards, you have to use an eligible Google Account.

Open Play Store

Congrats! You earned %s

Check back soon to see if a reward is available to redeem. Tap More ⋮ and if a reward is available, “%s” will appear.

Cuối cùng để tải ứng dụng Google Duo mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

– Tải Google Duo cho Android tại đây.

– Tải Google Duo cho iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/google-duo-39-bo-sung-bieu-tuong-material-moi-23596n.aspx

Bạn tham khảo Cách sử dụng Google Duo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button