Thủ Thuật

Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV

Ứng dụng Google Duo đã trở thành một công cụ tuyệt vời để gọi video trên smartphone kể từ khi xuất xưởng vào năm 2016 và nó sắp có mặt trên thiết bị màn hình lớn khi Google mới đây vừa hé lộ về sự ra mắt sắp tới của Google Duo trên Android TV.

Bạn có thể đã nhận thấy những nỗ lực mới từ nhiều công ty khác nhau trong việc làm cho trải nghiệm sử dụng các dịch vụ hội nghị truyền hình và gọi video trở nên dễ dàng hơn trong những tháng gần đây và Google là một trong số đó. Gần đây, công ty đã triển khai hỗ trợ Chromecast trong Google Meet để bạn có thể sử dụng TV hoặc thiết bị màn hình lớn khác cho các cuộc họp video của mình và hiện tại, Duo cũng sắp có mặt trên một số TV, nhưng theo một cách khác.

Bạn đang xem: Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV

Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV

Tải và cài đặt phiên bản Google Duo mới nhất:

=> Link tải Google Duo cho iOS

=> Link tải Google Duo cho Android

Trong một bài đăng mới đây, Google đã thông báo rằng Duo sẽ được tung ra ở phiên bản beta cho người dùng Android TV trong vài tuần tới. Với ứng dụng này, người dùng có thể tham gia vào các cuộc gọi riêng tư và cuộc gọi nhóm từ TV của họ. Nếu TV tích hợp camera, cuộc gọi video bằng Google Duo sẽ hoạt động ngay lập tức, nhưng nếu không, bạn có thể sử dụng webcam cho các cuộc gọi đó.

https://9mobi.vn/google-duo-se-som-co-mat-tren-android-tv-27391n.aspx

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Chromecast trên điện thoại của mình để thực hiện cuộc gọi video Duo trên TV, nhưng bạn sẽ vẫn phải dùng camera, micrô và loa của điện thoại, do đó trải nghiệm trên Android TV gốc có những lợi thế của nó. Chẳng hạn như, bạn có thể sử dụng webcam USB chất lượng cao hơn, hay nghe được âm thanh to hơn phát ra từ loa của TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button