Công Nghệ

Google Forms sẽ sớm cho phép lưu biểu mẫu chưa hoàn thành dưới dạng bản nháp

Trong bối cảnh học tập và giảng dạy online, nhiều tổ chức giáo dục đã sử dụng Google Forms hay còn gọi là Google Biểu mẫu để thực hiện các bài kiểm tra và những dạng bài tập khác. Google cho biết họ sẽ sớm thêm khả năng lưu biểu mẫu chưa hoàn thiện dưới dạng bản nháp cho người dùng Google Forms trong trường hợp họ không thể hoàn thành ngay lập tức.

Google vừa ra mắt phiên bản beta của Google Forms, công cụ tạo form trực tuyến, phiên bản mới này cho phép người dùng lưu bản nháp trong tối đa 30 ngày hoặc cho đến khi người dùng hoàn thành và gửi biểu mẫu.

Bạn đang xem: Google Forms sẽ sớm cho phép lưu biểu mẫu chưa hoàn thành dưới dạng bản nháp

Google Forms hỗ trợ lưu biểu mẫu trực tuyến chưa hoàn thành dưới dạng bản nháp

Với tính năng mới này, bạn sẽ không phải bắt đầu lại nếu bạn không thể hoàn thành biểu mẫu hoặc bài kiểm tra ngay lập tức, muốn chuyển đổi giữa nhiều thiết bị hoặc mất kết nối Internet trước khi câu trả lời của bạn được gửi.

google forms se som cho phep luu bieu mau chua hoan thanh duoi dang ban nhap

Google giải thích trong bài đăng trên blog: “Khi trả lời một biểu mẫu, bài kiểm tra hoặc bài tập trong Classroom khi đã đăng nhập vào tài khoản Google Workspace, tiến trình của người dùng sẽ tự động được lưu dưới dạng bản nháp trong 30 ngày kể từ lần chỉnh sửa cuối cùng hoặc cho đến khi biểu mẫu được hoàn thành”.

google forms co the luu bieu ma chua hoan thanh duoi dang ban nhap

Bắt đầu từ tuần tới, khách hàng Google Workspace for Education sẽ có quyền truy cập vào phiên bản beta của Google Biểu mẫu và tình năng này sẽ được triển khai cho người dùng Google Workspace vào cuối năm nay.

Link truy cập Google Forms:

=> Link truy cập Google Form Web


Bên cạnh đó, bạn  có thể tham khảo thêm top website tạo biểu mẫu trực tuyến miễn phí tốt nhất 2021 tại đây để sử dụng nhé.

Bên cạnh đó, sau một khoảng thời gian dài thì giờ đây Google cũng đã mang trở lại tiện ích la bàn trên ứng dụng Maps cho Andorid giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button