Thủ Thuật

Google không còn xuất bản báo cáo việc sử dụng Android trên trang web của mình

Trang web của nhà phát triển Android lưu trữ bảng điều khiển phân phối chi tiết việc áp dụng các phiên bản hệ điều hành di động của Google. Nhưng Google không còn xuất bản báo cáo sử dụng Android trên trang web của mình nữa sau một thời gian dài không cập nhật.

Đã gần một năm kể từ lần cuối cùng Google cập nhật trang phân phối nền tảng Android của mình, trang này trong lịch sử đã từng cho thấy phần trăm người dùng Google Play trên phiên bản hệ điều hành nào. Trước ngày 7 tháng 5 năm 2019, lần cuối cùng nó được cập nhật là tháng 7 năm 2018 .

Bạn đang xem: Google không còn xuất bản báo cáo việc sử dụng Android trên trang web của mình

Google không còn xuất bản báo cáo việc sử dụng Android trên trang web của mình

Trên thực tế, đã có lúc trang web đó được cập nhật hàng tháng và sau đó thời gian giữa các báo cáo mới ngày càng xa nhau. Bây giờ, Google chính thức không còn làm điều đó nữa. Nếu bạn đi tới Distribution Dashboard, sẽ có một thông báo là: “Bạn có thể tìm thấy thông tin phiên bản nền tảng trong wirard Create New Project của Android Studio”.

Nói cách khác, bạn vẫn có thể nhìn thấy dữ liệu, nhưng chỉ không có trên web. Bạn sẽ có nó thông qua Android Studio, nơi dành cho các nhà phát triển. Khi phát triển một ứng dụng, việc biết được tỷ lệ người dùng ở mức API nào, loại tính năng nào họ có thể hỗ trợ và những khía cạnh khác là rất cần thiết.

https://9mobi.vn/google-khong-con-xuat-ban-bao-cao-viec-su-dung-android-tren-trang-web-cua-minh-26677n.aspx

Nếu vì một số lý do nào đó, bạn thực sự quan tâm đến công cụ này, nó vẫn có sẵn công khai. Bạn chỉ cần sử dụng Android Studio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button