Thủ Thuật

Google mang chủ đề tối lên Docs, Sheets và Slides cho iOS

Chủ đề tối là một trong những tính năng được người dùng yêu cầu nhiều nhất đối với các ứng dụng trên nền tảng di động, và Google đã và đang mang tính năng này lên các sản phẩm của mình. Mới đây, công ty vừa công bố hỗ trợ chủ đề tối cho ứng dụng Google Docs, Sheets và Slides trên iOS.

Giống như Android, tính năng sẽ tự động tuân theo cài đặt hệ điều hành. Tuy nhiên, nếu bạn không thích kích hoạt nó, bạn có thể tắt chế độ tối bằng cách truy cập menu cài đặt và chọn phần chủ đề.

Bạn đang xem: Google mang chủ đề tối lên Docs, Sheets và Slides cho iOS

Người dùng iPhone đã có thể bật giao diện tối trên Google Docs, Sheets, Slides

Giao diện mới khả dụng cho tất cả người dùng G Suite với tài khoản Google cá nhân hoặc doanh nghiệp, miễn là họ đã cài đặt phiên bản mới nhất của Docs, Sheets và Slides. Mặc dù tính năng tự động tuân theo cài đặt hệ thống trên iOS, nhưng bạn cũng có thể bật nó theo cách thủ công bằng cách mở ứng dụng, chạm vào menu và mở cài đặt. Sau đó, bạn đi tới Theme và chọn Dark Mode.

Ngoài ra, bạn có thể chạm vào menu 3 dấu chấm và chọn View in light theme để xem tài liệu của bạn sẽ trông như thế nào trong chế độ sáng để lựa chọn một trong hai chủ để sao cho dễ nhìn nhất. Tính năng này hiện đã có mặt trong các ứng dụng và đó là một sự thay đổi đáng hoan nghênh cho những người thích sử dụng các ứng dụng năng suất của Google ở chế độ xem ít mỏi mắt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Download, update Google Docs:

=> Link tải Google Docs cho Android

=> Link tải Google Docs cho iPhone

Download, update Google Sheets:

=> Link tải Google Sheets cho Android

=> Link tải Google Sheets cho iPhone

Download, update Google Slides:

=> Link tải Google Slides cho Android

=> Link tải Google Slides cho iPhone

https://9mobi.vn/google-mang-chu-de-toi-len-docs-sheets-va-slides-cho-ios-27500n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button