Thủ Thuật

Google Maps hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàng

Đại dịch COVID-19 khiến hàng triệu người phải ở trong nhà nhiều nhất có thể và điều đó có nghĩa là rất nhiều người dựa vào dịch vụ giao hàng để phục vụ các bữa ăn hàng ngày. Để giúp người dùng tìm thấy nhiều lựa chọn trong khu vực mình đang sinh sống hơn, Google Maps hiện giờ đã làm nổi bật các cửa hàng ở địa phương, nơi cung cấp dịch vụ giao hàng và mang đi.

Bạn đang xem: Google Maps hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàng

Google Maps vẫn hữu ích cho việc tìm kiếm dịch vụ ăn uống ngay cả khi COVID-19 đang lan trên diện rộng. Google đã tung ra các bản cập nhật cho ứng dụng Google Maps trên Android và iOS của mình với việc hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàng và bạn chỉ cần chạm vào một nút duy nhất trên màn hình chính để xem những gì có sẵn. Tuy nhiên, nó sẽ không cho phép bạn đặt món ăn trừ khi có sự tích hợp trực tiếp, nhưng nó có thể giúp bạn duyệt qua các quán ăn trong khu phố nếu bạn có nhu cầu đặt đồ ăn hoặc muốn hỗ trợ một cửa hàng nào đó tại địa phương trong đại dịch.

Google Maps hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàng

Để có thể sử dụng tính năng, các bạn cần tải và cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng

– Download Google Maps cho Android

– Download Google Maps cho iPhone

– Download Google Maps cho Windows Phone

Tính năng này hiện có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Pháp và nhiều nơi khác trên thế giới. Điều chỉnh này trên Maps được cho là một lời nhắc nhở tàn nhẫn về tất cả những nơi bạn không thể đến trong khi bạn đang ở nhà trong đại dịch. Mặc dù vậy, hãy nhìn nó theo cách khác, đó là không giống như một số ứng dụng giao hàng khác, bạn sẽ biết nơi cần tìm đến khi cuối cùng cũng có một địa chỉ an toàn để ghé vào và gọi đồ ăn mang về nhà.

https://9mobi.vn/google-maps-hien-thi-noi-bat-cac-nha-hang-cung-cap-dich-vu-giao-hang-26595n.aspx

Firefox là trình duyệt hàng đầu hiện nay, tuy vậy, công cụ cũng không tránh khỏi những lỗ hổng liên quan tới bảo mật, mới đây, Mozilla phát hành Firefox 74.0.1 vá 2 lỗ hổng Zero Day là thông tin đáng chú ý mà bạn cần phải biết nếu như đang dùng Firefox để làm việc, lướt web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button