Công Nghệ

Google Meet chấm dứt hỗ trợ các cuộc gọi video không giới hạn thời gian

Google đã chấm dứt cung cấp các cuộc gọi Google Meet không giới hạn thời gian cho các tài khoản miễn phí. Giờ đây, người dùng có tài khoản miễn phí đăng nhập Meet sẽ chỉ có thể thực hiện các cuộc gọi nhóm trong một giờ thay vì thời lượng kéo dài tới 24 giờ như trước đó.

Khi đại dịch COVID 19 bắt đầu bùng nổ vào đầu năm 2020, Google đã cung cấp miễn phí các tính năng Meet độc quyền của G-Suite cho tất cả người dùng. Hơn nữa, gã khổng lồ tìm kiếm còn tuyên bố rằng họ sẽ không áp đặt giới hạn đối với các cuộc gọi video trên Google Meet và người dùng sẽ có thể thực hiện các cuộc gọi nhóm (với hơn 3 người tham gia) trong tối đa 24 giờ cho đến tháng 9/2020. Sau đó, công ty thậm chí đã gia hạn thời gian cho đến tháng 6/2021. Bây giờ, Google không tiếp tục gia hạn thêm nữa.

Bạn đang xem: Google Meet chấm dứt hỗ trợ các cuộc gọi video không giới hạn thời gian

Google Meet dừng hỗ trợ cuộc gọi không giới hạn miễn phí

Hiện tại, thay vì các cuộc gọi video không giới hạn thời gian, cụ thể là trong 24 giờ như trước đây, người dùng Meet chỉ có thể thực hiện cuộc gọi nhóm trong 60 phút. Nếu muốn kéo dài thời lượng cuộc gọi, bạn sẽ cần mua gói Google Workspace Essentials với giá 8 USD/tháng.

Tải và cập nhật Google Meet phiên bản mới nhất tại đây:
– Link Google Meet cho PC
– Link Google Meet cho Android
– Link Goolge Meet cho iPhone

google meet cham dut ho tro cac cuoc goi video khong gioi han thoi gian

Đối với những ai không biết, các nền tảng họp trực tuyến như Zoom cung cấp các cuộc gọi nhóm không giới hạn với một khoản phí đăng ký hàng tháng. Mặc dù Google Meet cũng nằm trong danh mục đó, nhưng nền tảng này đã bắt đầu hỗ trợ dịch vụ gọi nhóm miễn phí vào năm ngoái với mục đích giúp mọi người kết nối với nhau trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Sau đó, Meet đã thu được một lượng người dùng đáng kể trong năm 2020.

Tuy nhiên, như Google hiện đang đề cập trên trang báo giá Google Meet của mình, những người dùng Meet đang sử dụng nền tảng này như một dịch vụ miễn phí, hiện có giới hạn cuộc gọi trong một giờ. Dịch vụ gọi video nhóm không giới hạn thời gian miễn phí trên Meet đã kết thúc vào tháng trước.

google meet het thoi gian mien phi cuoc goi khong gioi han

Theo dts-l tìm hiểu, các cuộc gọi video 1-1 trên Meet vẫn sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng. Vì vậy, nếu bạn bắt đầu cuộc gọi riêng trên Meet, bạn sẽ có thể kéo dài thời gian trò chuyện lên đến 24 giờ mà không mất phí.


Vì vậy, nếu bạn muốn thực hiện các cuộc gọi nhóm Google Meet không giới hạn thời gian, bạn có thể xem xét đến việc nâng cấp lên gói Google Workspace Essentials hoặc gói Google Workspace Enterprise.

Ngoài Google Meet và Zoom ra người dùng cũng có thể sử dụng Microsoft Teams trong các cuộc họp trực tuyến. Đặc biệt đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và được tích hợp các ứng dụng khác của Microsoft nữa. Bạn có thể tải Microsoft Teams tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button