Công Nghệ

Google Meet hỗ trợ đặt video làm hình nền

Sau hình nền mặc định và tùy chỉnh, Google Meet hiện đang triển khai hỗ trợ cho hình nền video, sẽ có mặt trên web trước tiên trong tháng này và sau đó sẽ đến với thiết bị di động trong những tháng tới.

Google lần đầu tiên thêm khả năng sử dụng hình nền tùy chỉnh trong Meet vào tháng 10 năm ngoái khi cố gắng bắt kịp các đối thủ như Zoom và Microsoft Teams. Giờ đây, người dùng Google Meet sẽ có thể thay thế hình nền của họ bằng một video ngoài việc sử dụng ảnh tĩnh, với 3 video có sẵn và nhiều tùy chọn hơn sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

Bạn đang xem: Google Meet hỗ trợ đặt video làm hình nền

Google Meet hỗ trợ đặt video làm hình nền

Để sử dụng tính năn mới này của Google Meets, các bạn truy cập hoặc tải ứng dụng trên Google Play và AppStore theo đường dẫn của dts-l:
– Truy cập Google Meets trên web TẠI ĐÂY
– Tải Google Meet cho Android
– Tải Google Meet cho iPhone

Bên cạnh việc làm cho cuộc gọi video trở nên thú vị hơn và cho phép bạn thể hiện cá tính của mình nhiều hơn, việc sử dụng hình nền tùy chỉnh hay hình nền video có thể giúp ẩn môi trường xung quanh để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Giao diện cuộc gọi trong Google Meets khi dùng Video làm hình nền:

lay video lam hinh nen Google Meet

Hình nền video hiện đang đến tay người dùng Google Meet trên toàn cầu và gã khổng lồ tìm kiếm dự kiến ​​việc triển khai tính năng mới này sẽ được hoàn thành vào giữa tháng 6. Người dùng có thể đặt video làm background khi sử dụng Google Meet trên web và công ty cũng đang có kế hoạch đưa hỗ trợ hình nền video lên nền tảng di động trong những tháng tới.

Để đổi background bằng video trong Meet, bạn cần chạy phiên bản Chrome M87 trở lên (phát hành vào tháng 11 năm 2020). Sẽ rất thú vị khi chờ xem Google sẽ phát hành những hình nền video nào khác trong tương lai và liệu công ty có cho phép những người tham gia cuộc họp sử dụng video của chính họ để làm hình nền video tùy chỉnh hay không.


Đôi khi trong quá trình sử dụng Google Meet, bạn gặp một số lỗi như âm thanh bị tắt nhưng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh âm thanh trong Google Meet dễ dàng bằng nhiều cách. Bài viết này sẽ gợi ý các cách chỉnh sửa âm thanh, các bạn tham khảo.

  • Xem thêm: Cách điều chỉnh âm thanh trong Google Meet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button