Công Nghệ

Google Meet sẽ hỗ trợ cuộc gọi 1vs1 mà không cần liên kết lời mời

Giống như Zoom, Google Meet dựa vào URL để mời người dùng tham gia cuộc gọi video và mặc dù điều này là tốt cho các cuộc gọi nhóm, nhưng có vẻ hơi thừa và không trực quan đối với các cuộc gọi trực tiếp. Sắp tới, người dùng sẽ có thể bắt đầu cuộc gọi Google Meet 1vs1 mà không cần tạo cuộc họp và sau đó chia sẻ URL với người tham gia.

Tính năng gọi trực tiếp trong Google Meet sẽ hỗ trợ các cuộc trò chuyện 1: 1 trong ứng dụng Gmail, cho phép người dùng gọi nhanh cho đồng nghiệp của họ mà không cần sử dụng URL. Google cho biết việc khi bắt đầu cuộc gọi 1: 1, điện thoại người nhận sẽ đổ chuông và thông báo sẽ được gửi tới Gmail đang chạy trên trình duyệt web. Sau đó, người nhận có thể nhận cuộc gọi từ ứng dụng Gmail trên di động hoặc từ trình duyệt web.

Bạn đang xem: Google Meet sẽ hỗ trợ cuộc gọi 1vs1 mà không cần liên kết lời mời

Gọi 1 với 1 trên Google Meet không cần liên kết mời

Google sẽ đưa tính năng này lên các ứng dụng Workspace khác trong tương lai. Sanaz Ahari, Giám đốc quản lý sản phẩm tại Google cho biết: “Mục đích của chúng tôi là mang tính năng gọi Meet đến tất cả các điểm cuối trong Workspace, nơi bạn có thể bắt đầu một cuộc gọi bao gồm khả năng trò chuyện, danh sách liên hệ và Spaces bất cứ lúc nào, nhưng điều này trước hết sẽ đến với các cuộc trò chuyện 1: 1 trong ứng dụng Gmail trên nền tảng di động”.

Tiến hành tải Google Meet hoặc cập nhật phiên bản mới nhất trên thiế bị Android và iOS tại đây:
– Tải Google Meet cho Android
– Tải Google Meet cho iPhone

google meet cho pheo nguoi dung goi 1 1

Một tính năng khác sắp có mặt trên Google Meet là chế độ Companion. Dự kiến ra mắt vào tháng 11, tính năng này cho phép bạn sử dụng laptop của mình làm màn hình thứ hai cho cuộc gọi video. Bạn có thể sử dụng màn hình thứ hai để chia sẻ màn hình, trò chuyện với người khác, tham gia các hoạt động và giơ tay.

nguoi dung google meet co the gọi video 1 1 voi nhau


Ngoài ra, Google cũng đang chuẩn bị cho khả năng dịch các cuộc họp từ tiếng Anh sang tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Công ty sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn trong tương lai.

Hoặc bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ học tập Online, hội họp trực tuyến khác như Zoom hay Microsoft Teams. Nếu chưa có bạn có thể tải ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button