Công Nghệ

Google Meet sẽ sớm có tính năng làm mờ nền cho các cuộc gọi video

Google đang nỗ lực để làm cho Google Meet trở nên tốt hơn, theo phát hiện từ 9to5Google trong mã của ứng dụng, Google đang phát triển tính năng làm mờ nền cho công cụ hội nghị truyền hình của mình.

Các chuỗi liên quan đến tính năng làm mờ nền được phát hiện trên phiên bản Google Meet 41.5, gợi ý rằng ứng dụng có lẽ sẽ sớm được hỗ trợ tính năng này. Google đã mang đến một chức năng làm mờ nền được gọi là Portrait Mode cho ứng dụng gọi điện Duo của mình vào năm ngoái.

Bạn đang xem: Google Meet sẽ sớm có tính năng làm mờ nền cho các cuộc gọi video

Google Meet đang âm thành phát triển tính năng làm mờ nền cho các cuộc gọi video

Tải và cài đặt ngay phiên bản Google Meet mới nhất trên thiết bị:

=> Link tải Google Meet cho PC

=> Link tải Google Meet cho Android

=> Link tải Google Meet cho iOS

Không có gì ngạc nhiên khi Google Meet sẽ sớm có tính năng làm mờ nền. Trong thực tế, ngay cả với sự bổ sung này, công ty vẫn tụt hậu so với các công cụ hội nghị truyền hình cạnh tranh ở khía cạnh này. Zoom và Microsoft Teams đã cung cấp những cơ chế tinh vi để làm mờ hoặc chọn nền tùy biến.

Mặc dù thông báo cho biết tính năng sẽ sớm có mặt trên phiên bản dành cho thiết bị di động, nhưng người dùng có thể mong đợi rằng công ty cũng sẽ sớm hỗ trợ tính năng đó cho phiên bản web bởi có nhiều suy đoán rằng hầu hết các ứng dụng họp trực tuyến định hướng kinh doanh thường thiên về nền tảng web.

Google Meet đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong việc sử dụng kể từ khi công ty cung cấp dịch vụ miễn phí cho mọi người bằng tài khoản Google. Trên thực tế, ứng dụng gần đây đã vượt qua mốc 50 triệu lượt tải xuống trên Play Store, một bước nhảy vọt lớn từ con số 5 triệu lượt tải vào đầu tháng 3.

Công ty cũng bắt đầu triển khai tích hợp Google Meet với Gmail vào tháng trước. Điều đó cho phép người dùng có thể dễ dàng truy cập vào Google Meet từ bảng bên trái trong Gmail. Với các tình huống hiện tại, người dùng mong đợi Google sẽ mang tính năng làm mờ nền cực kỳ cần thiết này cho Google Meet càng sớm càng tốt để tổ chức các cuộc họp online không bị phân tâm và đạt hiệu quả cao hơn.


Apple là hãng công nghệ đặc biệt quan tâm và phát triển các sản phẩm bảo vệ sức khỏe người dùng. Điều này thêm một lần nữa được khẳng định khi Apple phát hành iOS 13.5 với công cụ truy vết Covid-19 tích hợp cho điện thoại và máy tính bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button