Công Nghệ

Google Meet trên Android có thiết kế giao diện người dùng mới

Google đang triển khai giao diện người dùng mới cho ứng dụng Google Meet trên Android. UI mới trông giống như tích hợp Meet mà Google đã đưa vào trong ứng dụng Gmail và ứng dụng Meet trên iOS đã nhận được vào tháng trước.

Giao diện người dùng mới có vẻ ngoài hiện đại và gọn gàng hơn, cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ thông tin cuộc họp với người khác, bắt đầu cuộc gọi Meet ngay lập tức hoặc lên lịch một cuộc gọi Meet trong Google Calendar bằng cách sử dụng nút New meeting. Người dùng cũng có thể dễ dàng tham gia một cuộc họp bằng cách ấn vào nút Join a meeting ở phía trên cùng.

Bạn đang xem: Google Meet trên Android có thiết kế giao diện người dùng mới

Thông tin về giao diện mới của Google Meet trên Android

Tất cả những cuộc họp đã được lên lịch sắp diễn ra cũng sẽ được hiển thị khi bạn mở ứng dụng để lập kế hoạch tốt hơn. UI mới thuận tiện hơn UI cũ khi nó được mở ngay lập tức với chế độ xem camera và cho phép bạn nhập mã để tham gia cuộc họp hiện có hoặc bắt đầu một cuộc họp mới.

google meet tren android co thiet ke giao dien nguoi dung moi

=> Link tải Google Meet cho Android

=> Link tải Google Meet cho iOS

 

Theo Google, giao diện người dùng mới đã được triển khai hoàn toàn trên Android và nó đã có sẵn cho tất cả khách hàng G Suite bao gồm Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Standard và cả những người dùng có tài khoản Google cá nhân.

Mới đây, Google đã mới bỏ giới hạn cuộc gọi trong 60 phút cho người dùng Gmail đến hết tháng 3 năm sau. Công ty cũng đang triển khai các tính năng mới cho dịch vụ, với chức năng Q&A và thăm dò ý kiến trong tháng này.


Bên cạnh đó SamSung cũng cho ra mắt dòng Galaxy tab S7 hỗ trợ chơi Fortnite với FPS lên đến 90 và là thiết bị đầu tiên và duy nhất của SamSung hỗ trợ khả năng nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button