Thủ Thuật

Google Play đang nâng cấp phim lên phiên bản 4K miễn phí

Trong một bài đăng trên blog hôm nay, Google thông báo Google Play đang nâng cấp phim lên phiên bản 4K miễn phí, cụ thể người dùng Google Play ở Hoa Kỳ và Canada sẽ thấy một số tùy chọn để trải nghiệm xem phim 4K.

Bạn đang xem: Google Play đang nâng cấp phim lên phiên bản 4K miễn phí

Bất kỳ bộ phim nào mà người dùng đã mua trước đó ở định dạng SD hoặc HD sẽ tự động được nâng cấp để phát trực tuyến ở định dạng 4K.

Khi mở ứng dụng Play Movies & TV, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo trên tiêu đề phim để người dùng biết được bộ phim nào đã được nâng cấp lên 4K. Ngoài ra mức giá các bộ phim 4K trên Google Play cũng giảm đáng kể, nếu như trước đây một bộ phim 4K có giá rơi vào khoảng 30 USD thì bây giờ giá của nó chưa đến 20 USD.

Cuối cùng Google đã mở rộng, hỗ trợ thêm nhiều thiết bị xem phim 4K. Ngoài hoạt động trên TV Sony Bravia 4K, ứng dụng Play Movies & TV cũng hoạt động trên hầu hết Smart TV 4K của Samsung. Google cho biết, công ty cũng đang mở rộng để hỗ trợ các thiết bị TV LG.

Bạn có thể tự tạo những video clip 4k ngay trên smartphone của mình, tham khảo cách quay video 4K trên thiết bị Android tại đây.

https://9mobi.vn/google-play-dang-nang-cap-phim-len-phien-ban-4k-mien-phi-23887n.aspx

Sau khi đã có video 4k từ Google Play, bạn hãy sử dụng một trong số những ứng dụng xem video trên Android tốt nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button