Thủ Thuật

Google Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

Google có thể sẽ sớm cho phép người dùng biết các game trên Play Store được chơi như thế nào với tính năng xem video trên YouTube. Công ty hiện đang thử nghiệm một tính năng mới được gọi là Watch others play, sẽ cho phép người dùng Google Play Store xem các video chơi game bên trong danh sách trò chơi.

Google được biết là đang tiếp tục thực hiện các thay đổi nhỏ cho Play Store hay CH Play . Công ty đã triển khai một số thử nghiệm A/B trên cửa hàng và sau đó dựa vào phản hồi và kết quả thử nghiệm, họ sẽ đưa các thay đổi đó đến tay tất cả người dùng Android. Lần này, công ty đang test một tính năng mới mang tên Watch others play trong danh sách trò chơi trên Play Store.

Bạn đang xem: Google Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

Google dường như muốn hiển thị các video chơi game trên YouTube cho những tựa game phổ biến trên cửa hàng. Như hình ảnh được chia sẻ bên dưới, mục Watch others play hiển thị một chuỗi các video chơi game PUBG Mobile từ YouTube. Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy dấu hiệu Google tích hợp hai dịch vụ được sử dụng phổ biến của mình theo cách này. Hiển thị video chơi game từ YouTube cho các tựa game nổi tiếng chắc chắn là một động thái thú vị từ công ty.

Google Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

=> Link tải Google Play cho Android

Link tải Youtube trên điện thoại

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iPhone

Cho tới thời điểm hiện tại, các thông tin khác về tính năng này vẫn chưa được tiết lộ. Cũng không rõ liệu những video được hiển thị theo chuỗi được Google tuyển chọn hay nó chỉ hiển thị các video phổ biến từ YouTube cho một trò chơi cụ thể. Tính năng này chưa xuất hiện trên các thiết bị Android và chắc chắn sẽ có những thay đổi khác trước khi công ty bắt đầu triển khai tính năng này rộng rãi, khi đó, game thủ sẽ không cần tải video Youtube về điện thoại để xem nữa mà có thể xem trực tiếp trên Google Play.

https://9mobi.vn/google-play-store-co-the-som-hien-thi-video-choi-game-tu-youtube-trong-danh-sach-tro-choi-26935n.aspx

Một thông tin khá bổ ích với những bạn nào đang dùng Gmail trên trình duyệt web đó là: Gmail cho web thêm thanh cài đặt truy cập nhanh mới, giúp thao tác sử dụng Gmail được tối ưu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button