Thủ Thuật

Google Play thêm tab Kids chứa ứng dụng được giáo viên phê duyệt

Google đang làm cho Play Store trở thành một nơi tốt hơn để tìm ứng dụng cho trẻ em, khi trẻ nhỏ đang ở nhà rất nhiều trong thời gian này. Công ty đã công bố tab Kids mới cho Google Play Store, nơi sẽ là “nhà” của vô số ứng dụng dành cho trẻ em đã được giáo viên phê duyệt.

Hiện tại, trẻ em đang tạm rời xa trường học và ở nhà, dành nhiều thời gian hơn để sử dụng thiết bị di động, Google muốn giúp phụ huynh tìm kiếm những nội dung thân thiện với trẻ nhỏ. Hôm nay, công ty đã tung ra tab Kids mới trên Google Play chứa các ứng dụng đã được “giáo viên phê duyệt”. Mỗi ứng dụng được đánh giá dựa trên các yếu tố như độ tuổi phù hợp, chất lượng trải nghiệm và sự phong phú, và cha mẹ có thể nhanh chóng xem xét các xếp hạng trước khi tải về.

Bạn đang xem: Google Play thêm tab Kids chứa ứng dụng được giáo viên phê duyệt

Google Play thêm tab Kids chứa ứng dụng được giáo viên phê duyệt

=> Link tải Google Play cho Android

Google cũng giới thiệu một huy hiệu mang tên “teacher approved”, do đó thậm chí nếu bạn đang tìm kiếm bên ngoài tab Kids, bạn vẫn sẽ có thể tìm thấy những ứng dụng được đánh giá bởi các nhà giáo dục. Google đã làm việc với giáo viên trong vài năm qua để quản lý các ứng dụng vừa vui nhộn vừa mang tính giáo dục, và đã tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia giáo dục từ những tổ chức như Trường Đại học Harvard và Đại học Georgetown.

Google đã chia sẻ trên một bài đăng blog: “Chúng tôi tin tưởng giáo viên trong việc dạy dỗ con em chúng ta khi chúng ở trường học và chúng tôi rất biết ơn họ đã chia sẻ chuyên môn của mình để đánh giá các ứng dụng mà trẻ em sử dụng khi chúng không đi học cũng vậy”.

Google sẽ ra mắt tab Kids sớm hơn dự định và họ cho biết rằng nó đã nhận được phản hồi tích cực và có thể đặc biệt hữu ích trong thời gian này. Google cho biết thêm họ đang cố gắng bổ sung nội dung nhanh nhất có thể, nhưng trong lúc này, bạn có thể không thấy một số ứng dụng yêu thích của mình. Tab Kids sẽ được tung ra trên khắp Hoa Kỳ trong vài ngày tới và nó sẽ được mở rộng ra quốc tế trong những tháng tới.

https://9mobi.vn/google-play-them-tab-kids-chua-ung-dung-duoc-giao-vien-phe-duyet-26660n.aspx

Rufus là công cụ hỗ trợ tạo usb boot cài windows trên PC, các bạn cùng xem thông phiên bản Rufus 3.10.1642 Beta có gì mới tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button