Thủ Thuật

Google Translate cho iOS có thể bắt chước giọng nói người bản địa

Bản cập nhật Google Translate hay Google Dịch cho iOS có thể bắt chước giọng nói người bản địa, như vậy từ giờ người dùng có thể nghe đúng giọng chuẩn, ngữ điệu chuẩn của người bản địa phát âm tiếng Anh.

Bạn đang xem: Google Translate cho iOS có thể bắt chước giọng nói người bản địa

Cho đến bây giờ, Google Translate cho iPhone vẫn chỉ sử dụng một cách phát âm bản dịch duy nhất, bất kể người dùng sinh sống hay làm việc tại các quốc gia hay khu vực nào đi nữa, vô hình chung điều này khiến người dùng gặp bất lợi và khó khăn hơn trong việc nghe và hiểu được nội dung nói về vấn đề gì.

Tin vui là người dùng sẽ không còn gặp phải các bất lợi này nữa, bản cập nhật Google Translate hay Google Dịch cho iOS có thể bắt chước giọng nói người bản địa của nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Bengali, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Như vậy từ giờ người dùng đã có thể nghe tiếng Anh bằng đúng giọng chuẩn, ngữ điệu của người Ấn Độ, người Pháp hoặc người Canada bản địa.

Google Translate cho Android bổ sung tính năng dịch giọng nói trong suốt một khoảng thời gian, bạn có thể tải Google Translate cho thiết bị Android tại đây: Google Dịch cho Android

Để tải Google Translate cho iPhone về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây: Google Dịch cho iPhone

Trường hợp sử dụng thiết bị Android, các bạn tham khảo cách sử dụng Google Translate trên Android để dịch văn bản của mình sáng nhiều thứ tiếng khác nhau cũng như dịch về ngôn ngữ tiếng việt nhé.

https://9mobi.vn/google-translate-cho-ios-co-the-bat-chuoc-giong-noi-nguoi-ban-dia-23784n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button