Thủ Thuật

Google tung ra Pixel Feature Drop với hàng loạt tính năng mới

Ngày hôm qua, Google đã công bố bản cập nhật Feature Drop mới nhất cho dòng điện thoại thông minh Pixel của mình. Và không giống như các bản phát hành bảo mật hàng tháng thông thường, bản cập nhật này bao gồm rất nhiều tính năng mới.

Bạn đang xem: Google tung ra Pixel Feature Drop với hàng loạt tính năng mới

Đầu tiên, có các tính năng Motion Sense mới. Motion Sense là tính năng trong Pixel 4 sử dụng radar Soli để phát hiện môi trường xung quanh. Trước đây, bạn chỉ có thể sử dụng nó để chuyển bài hát qua lại khi phát nhạc, nhưng bây giờ bạn có thể dùng cử chỉ chạm để phát hoặc tạm dừng nhạc.

Các cảm biến cũng có thể phát hiện khi bạn va chạm xe hơi và ở Mỹ, bạn có thể gọi 911 với một cú chạm. Hiện tại, người dùng ở Úc và Vương quốc Anh cũng có thể sử dụng cử chỉ đó để quay số tương ứng với 2 quốc gia này là 000 hoặc 999. Google cũng lưu ý rằng Live Caption – một tính năng có mặt trên Pixel 3 và thiết bị mới hơn giờ cũng đã xuất hiện trên dòng Pixel 2.

Google tung ra Pixel Feature Drop với hàng loạt tính năng mới

Nếu bạn đang “đi chợ” để tìm kiếm các emoji mới, thì có một vài tin tốt dành cho bạn. Bản cập nhật Feature Drop này cũng bao gồm Emoji 12.1, chứa 169 nhân vật emoji mới cho mọi giới tính và màu da.

Một điều đặc biệt thú vị là Google đang bổ sung tính năng AR cho camera trước. Khi thực hiện cuộc gọi video Duo, bạn có thể sử dụng hiệu ứng AR, tương tự với những gì bạn có thể làm được với iPhone và FaceTime. Điều đó có nghĩa là Google đang tận dụng các cảm biến nhiều hơn và công ty Moutain View nói rằng người dùng giờ sẽ có thể có được hiệu ứng chiều sâu khi chụp ảnh selfie trong chế độ chụp ảnh chân dung, tuyệt vời cho ảnh 3D trên Facebook.

google tung ra pixel feature drop voi hang loat tinh nang moi 2

Tiếp đến là những tính năng mới cho Google Pay. Trong khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ có thể ấn giữ nút nguồn và vuốt qua tất cả các thẻ tín dụng của mình. Tính năng này khả dụng tại Mỹ, Anh, Canada, Úc, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Ireland, Đài Loan và Singapore. Hơn nữa, Google đang làm cho thẻ lên máy bay (Boarding pass) cho các chuyến bay được sử dụng dễ dàng hơn. Nếu bạn chụp ảnh màn hình vé máy bay của mình, bạn sẽ tự động được nhắc thêm nó vào Google Pay. Điều này sẽ được triển khai ở tất cả các quốc gia có Google Pay cho Pixel 3, 3a và 4.

Cuối cùng, có một vài tùy chọn tùy chỉnh mới. Giờ đây, người dùng có thể thiết lập để kích hoạt chủ đề tối vào lúc hoàng hôn và tắt nó vào lúc mặt trời mọc. Với các cài đặt Do Not Disturb, bạn có thể thiết lập để bật điện thoại Pixel của mình khi kết nối với một mạng Wi-Fi cụ thể. Bằng cách đó, bạn sẽ không bao giờ quên đặt điện thoại ở chế độ không làm phiền khi làm việc. Tất cả các tính năng đều được triển khai bắt đầu từ ngày 2/3/2020.

https://9mobi.vn/google-tung-ra-pixel-feature-drop-voi-hang-loat-tinh-nang-moi-26450n.aspx

Ứng dụng Facebook hiện đang bị mất trên Microsoft Store mà không rõ lý do, các bạn cùng theo dõi thêm thông tin Ứng dụng Facebook đã “bay màu” khỏi Microsoft Store tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button