Thủ Thuật

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google Meet

Những người làm việc tại nhà, streamer, học sinh hay giáo viên, các bạn cần lưu ý rằng từ giờ trở đi hãy gọi Hangouts Meet, phần mềm dạy học trực tuyến của Google là Google Meet. Trong bài đăng trên blog gần đây, Google đã xác nhận rằng Hangouts Meet không còn là một sản phẩm Hangouts nữa và sẽ được biết đến chính thức với tên gọi Google Meet.

Bạn đang xem: Hangouts Meet đã đổi tên thành Google Meet

Nếu từng nghi ngờ rằng Google không thích cái tên Hangouts, thì giờ mọi chuyện đã rõ ràng. Gã khổng lồ Internet đã đổi tên nền tảng hội nghị trực tuyến Hangouts Meet thành Google Meet. Cái tên cũ vẫn còn đó trên ứng dụng cho thiết bị di động. Tuy nhiên, chúng ta không nên tin nó sẽ được giữ lâu bởi những thay đổi đã được thực hiện trên web.

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google Meet

– Download Google Meet cho Android

– Download Google Meet cho iPhone

Không chắc chắn điều gì đã thúc đẩy sự thay đổi, mặc dù Hangouts không có danh tiếng tốt nhất. Đối với nhiều người, đó là hình ảnh thu nhỏ của chiến lược ứng dụng nhắn tin Google bị nhầm lẫn bao gồm Allo và các dịch vụ không thành công khác. Có vẻ như nếu Google giới thiệu tính năng hội nghị truyền hình của mình cho đám đông công ty, thì một cái tên gợi lên hình ảnh của các cuộc trò chuyện ở góc phố (còn gọi là Hangouts) nghe không chuyên nghiệp lắm. Việc đổi tên có thể giúp khách hàng coi trọng Google Meet hơn thay vì chuyển sang Zoom hoặc các lựa chọn thay thế khác.

https://9mobi.vn/hangouts-meet-da-doi-ten-thanh-google-meet-26611n.aspx

Bandicam là phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính chất lượng cao, công cụ có khả năng ghi lại những thước phim chơi game của bạn, hiện đã được phát hành phiên bản mới, các bạn cùng theo dõi xem Bandicam 4.5.8.1673 có gì mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button