Công Nghệ

Hard Disk Sentinel – Cập nhật 5.50.8 Beta có gì mới?

Phần mềm phân tích và giám sát ổ đĩa cứng và ổ SSD – Hard Disk Sentinel (HDSentinel) vừa được cập nhật lên phiên bản 5.50.8 Beta với một loạt cải tiến mới. Trong bài viết này, hãy cùng dts-l khám phá những điểm mới trong Hard Disk Sentinel 5.50.8 Beta nhé!

Với những người dùng thường xuyên phải kiểm tra, sửa lỗi ổ cứng thì các phần mềm phân tích ổ cứng như Hard Disk Sentinel là rất cần thiết. Để chuẩn đoán chính xác tình trạng, cũng như khắc phục nhanh chóng hơn các lỗi trên ổ đĩa cứng, mới đây Hard Disk Sentinel đã ra mắt phiên bản 5.50.8 Beta. Trong bản cập nhật mới này, phần mềm tập trung tối ưu khả năng tương thích với ổ đĩa SSD KINGSTON, NVMe, MaxCache,…

Bạn đang xem: Hard Disk Sentinel – Cập nhật 5.50.8 Beta có gì mới?

Cập nhật đáng chú ý trong Hard Disk Sentinel phiên bản 5.50.8 Beta

Người dùng quan tâm có thể tải ngay phiên bản mới nhất Hard Disk Sentinel trong liên kết tải nhanh bên dưới.
– Tải Hard Disk Sentinel mới nhất: Download Hard Disk Sentinel 5.50.8 Beta
 

 

Điểm mới trong Hard Disk Sentinel 5.50.8 Beta:

– Phát hiện và báo cáo thông tin NVMe Namespace: tổng số khu vực khả lập địa chỉ, kích thước khu vực hiện tại, danh sách định dạng LBA (có thể là kích thước khu vực) và hiệu suất
– Bổ sung hỗ trợ cho loạt KINGSTON SEDC450
– Bổ sung hỗ trợ cho loạt KINGSTON KC600
– Bổ sung chức năng cài đặt lại bộ đếm khối lượng công việc cho ổ SSD của Samsung PM883 / PM863a
– Cải tiến hỗ trợ ổ SSD của Samsung Enterprise class
– Cải tiến, phát hiện mở rộng ổ SSD NVMe trên bộ điều khiển VROC RAID của Intel
– Cải tiến, phát hiện mở rộng ổ SSD MaxCache trên bộ điều khiển Adaptec SATA/SAS RAID
– Cải tiến, phát hiện mở rộng trên bộ điều khiển Marvell 9230 SATA RAID
– Cải thiện khả năng tương thích và phát hiện trình trạng ổ USB với chipset Intel H87
– Cải thiện khả năng tương thích với bộ điều khiển HighPoint 3740 SAS RAID và ổ đĩa SAS
– Cải thiện hỗ trợ ổ SSD ADATA

Giới thiệu phần mềm Hard Disk Sentinel
Hard Disk Sentinel (HDSentinel) là phần mềm kiểm tra ổ cứng và ổ SSD trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Mục tiêu của nó là tìm kiếm, kiểm tra, chuẩn đoán, và sửa các sự cố ở ổ đĩa cứng, báo cáo và hiển thị tình trạng, sự suy giảm hiệu suất và lỗi trong ổ đĩa cứng và ổ SSD. Hard Disk Sentinel cung cấp mô tả bằng văn bản đầy đủ, và hiển thị báo cáo thông tin toàn diện nhất về ổ cứng và ổ SSD trong máy tính hoặc các thiết bị bên ngoài (USB/e-SATA). Có sẵn rất nhiều tùy chọn cảnh báo và báo cáo khác nhau để đảm bảo an toàn tối đa cho những thông tin quan trọng của bạn.

Phần mềm giúp theo dõi tình trạng của ổ cứng, bao gồm tình trạng tổng thể, nhiệt độ và S.M.A.R.T. (công nghệ tự giám sát, phân tích, và báo cáo được tích hợp trong hầu hết các ổ đĩa cứng, ổ SSD, và SSHD ngày nay). Nó cũng có thể đo tốc độ truyền đĩa trong thời gian thực, có thể được sử dụng để đánh giá tính năng hoặc phát hiện lỗi ổ cứng và sự suy giảm hiệu suất.


Phiên bản 5.50.8 Beta của Hard Disk Sentinel với nhiều cập nhập đáng giá nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng đam mê công nghệ, còn bạn thì sao? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé. Cũng trong tuần này, Google cũng đưa cải tiến đáng chú ý khi Phát hành tính năng đánh dấu trên Google Photos, chi tiết mời bạn tham khảo bài viết trong chuyên mục Tin tức công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button