Game

Hayato vs Antonio Free Fire, nhân vật nào mạnh hơn

Các nhân vật trong Free Fire sở hữu những kỹ năng đặc biệt, hỗ trợ người chơi trên chiến trường. Hayoto và Antonio là 2 trong số những nhân vật nổi tiếng nhất cho lối chơi theo phong cách thụ động trong game. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau so sánh xem Hayato vs Antonio, nhân vật nào mạnh hơn trong Free Fire.

Free Fire có nhiều tính năng khiến nó trở nên “không lẫn vào đâu được” giữa hàng loạt game bắn súng sinh tồn trên di động. Một trong số đó là dàn nhân vật sở hữu những kỹ năng đặc biệt. Ngoại trừ Adam và Eve, những nhân vật khác đều có kỹ năng độc đáo hỗ trợ người chơi rất nhiều trên chiến trường.

Bạn đang xem: Hayato vs Antonio Free Fire, nhân vật nào mạnh hơn

So sánh Hayato và Antonio trong Free Fire ai mạnh hơn

Hayato and Antonio là 2 trong số các nhân vật nổi tiếng với lối chơi theo phong cách thụ động trong Free Fire và người chơi có thể mua 2 nhân vật này trong cửa hàng bằng kim cương hoặc vàng. Trong bài viết này, dts-l sẽ đặt Hayato và Antonio lên bàn cân để xem nhân vật nào mạnh hơn.

Hayato and Antonio – nhân vật nào tốt hơn trong Free Fire

1. Kỹ năng của Hayato

Theo mô tả nhân vật, Hayato là võ sĩ Samurai huyền thoại sở hữu kỹ năng bị động được gọi là Bushido. Sau khi lựa chọn nhân vật, khả năng xuyên giáp của người chơi tăng 7,5% với mỗi lần giảm 10% HP tối đa. Sau khi lên cấp 6, khả năng xuyên giáp tăng 10% với mỗi lần giảm 10% HP tối đa.

hayato vs antonio free fire nhan vat nao manh hon

Hayoto cũng có phiên bản nâng cấp hay phiên bản thức tỉnh của chính mình, sở hữu kỹ năng active được gọi là Art of Blades. Kỹ năng này giảm 20% sát thương phía trước trong 3 giây, CD là 50 giây.

2. Kỹ năng của Antonio

so sanh hayato vs antonio trong free fire

Antonio có một kỹ năng bị động trong Free Fire có tên là Gangster’s Spirit. Kỹ năng level cơ bản hoặc level 1 của Antonio cho phép anh ấy nhận thêm 10 HP khi vòng đấu bắt đầu. Tuy nhiên, sau khi lên cấp nhân vật lên level 6 (level tối đa), Antonio nhận thêm 35 HP khi vòng đấu bắt đầu.

3. So sánh kỹ năng của Hayato và Antonio trong Free Fire

Cả Hayato và Antonio đều sở hữu kỹ năng đáng kinh ngạc, mang lại lợi ích cho người chơi trong cuộc chiến. Những kỹ năng này có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau trên chiến trường.

so sanh nhan vat hayato va nhan vat antonio trong free fire

Số HP Antonio nhận được ở đầu cuộc chiến sẽ giúp đỡ rất nhiều khi nói đến các cuộc giao tranh đầu game. Tuy nhiên, sức mạnh của Hayoto chứng minh là hữu ích hơn vì nó giảm sát thương khi mất HP.

Khi nói đến tính hữu dụng và khả năng tồn tại của họ trên chiến trường, cả Hayato và Antonio đều là lựa chọn tuyệt vời cho lối chơi thụ động trong Free Fire. Cả hai nhân vật đều có thể được được mua với giá 8.000 vàng trong cửa hàng.

Link tải Free Fire mới nhất:

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone


Trên đây là bài so sánh về nhân vật Antonio và Hayato trong Free Fire. Tùy theo lối chơi mà bạn có thể lựa chọn nhân vật hợp lý nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button