Thủ Thuật

Hẹn giờ chụp tự động trên Camera360

Với Camera360 người dùng có thể hẹn giờ chụp ảnh tự động, việc thiết lập thời gian chụp tự động giúp người dùng có thể tạo ra những bức ảnh đông người mà không cần nhờ người chụp hộ hay đơn giản bạn chỉ muốn máy chụp liên tục nhiều kiểu khác nhau trong một khoảng thời gian định sẵn.

Trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn người dùng cách làm mịn những bức ảnh của mình bằng ứng dụng Camera360 thông qua đó người dùng đã biết điều chỉnh chức năng làm mịn da bằng Camera360 trên Android bài viết này chúng tôi chuyển qua hướng dẫn bạn cách hẹn giờ, đặt thời gian tự động chụp tự động trên Camera360.

Bạn đang xem: Hẹn giờ chụp tự động trên Camera360

Cách cài đặt đếm ngược chụp ảnh trên ứng dụng camera 360

Cách hẹn giờ, đặt thời gian tự động chụp tự động trên Camera360

– Tải Camera360 phiên bản mới nhất theo liên kết bên dưới đây: 

=> Link tải Camera360 cho Android

=> Link tải Camera360 cho iOS

– Hẹn giờ chụp tự động trên Camera360

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng chụp ảnh camera 360, bạn chọn vào biểu tượng như hình bên dưới đây.  hen gio thoi gian chup anh tren camera 360 Bước 2: Lựa chọn khoảng thời gian muốn đếm ngược để ứng dụng tự động chụp ảnh: 3 giây, 7 giây, hoặc nhiều hơn… cach cai dat dem nguoc chup anh tren camera 360 Bước 3: Nhấn vào biểu tượng chụp, ngay lập tức ứng dụng camera 360 sẽ tự động đếm ngược khoảng thời gian mà bạn đã thiết lập và sẽ tự chụp ngay sau đó.  tu dong dem nguoc chup anh tren camera 360  

Với Camera360 hiện người dùng chưa thể đặt thời gian chụp 1 phút hay lâu hơn, trong tương lai nếu ứng dụng cho phép người dùng có thể lựa chọn.

https://9mobi.vn/hen-gio-dat-thoi-gian-chup-tu-dong-tren-camera360-3274n.aspx

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách hẹn giờ chụp ảnh tự động trên Camera360, việc đặt thời gian cũng không quá phức tạp phải không nào, sau khi chụp người dùng có thể điều chỉnh hiệu ứng ảnh bằng Camera360. Chúc bạn có những bức ảnh đẹp từ thiết bị của mình thông qua ứng dụng Camera360.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button