Thủ Thuật

Học đòi Google Maps, Waze cũng bổ sung thêm trình phát nhạc

Còn nhớ hồi năm ngoái, Waze đã tích hợp thành công Spotify trên ứng dụng bản đồ chỉ đường của hãng, sau thành công của ứng dụng đối thủ Google Maps, mới đây Waze cũng bổ sung thêm trình phát nhạc cho ứng dụng của mình.

Bạn đang xem: Học đòi Google Maps, Waze cũng bổ sung thêm trình phát nhạc

Ngoài Google Maps, bây giờ người dùng có thêm một lựa chọn mới là Waze, vừa có thể nghe nhạc, vừa có thể tìm đường trên bản đồ mà không cần phải rời khỏi ứng dụng trong khi lái xe.

Trong phiên bản Waze beta mới được phát hành hôm nay cho người dùng Android và iOS, công ty bổ sung và tích hợp thêm trình phát nhạc mới cho ứng dụng, hỗ trợ 8 dịch vụ phát nhạc bao gồm: Deezer, iHeart Radio, NPR One, Pandora, Scribd, Stitcher, TuneIn và Spotify hiện có sẵn.

Đáng nói là một số dịch vụ phát nhạc được liệt kê ở trên chỉ hỗ trợ một số nền tảng cụ thể, chẳng hạn như TuneIn chỉ hoạt động trên nền tảng Android, còn Deezer chỉ hoạt động trên nền tảng iOS. Ngoài ra người dùng chỉ cần đồng bộ Waze với ứng dụng phát nhạc của bên thứ ba để có quyền truy cập và phát các bài hát quen thuộc, trong khi vừa lái xe và tìm đường.

Dự kiến tính năng mới này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong vài tuần tới, để download Waze về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

– Download Waze cho Android

– Download Waze cho iPhone

Nếu muốn phát nhạc trên Apple Music hoặc Google Play Music trong khi vừa lái xe, vừa tìm đường, bạn có thể chuyển qua sử dụng Google Maps, còn nếu muốn vừa tìm đường, vừa nghe nhạc, lại vừa được nhận thêm các cảnh báo giao thông, Waze sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, bạn có thể tải Google Map cho thiết bị của mình

– Download Google Maps cho Android

– Download Google Maps cho iPhone

https://9mobi.vn/hoc-doi-google-maps-waze-cung-bo-sung-them-trinh-phat-nhac-23928n.aspx

Để sử dụng Google Map tốt nhất, bạn tham khảo bài viếthướng dẫn sử dụng Google Maps trên iPhone, iPad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button