Thủ Thuật

HTC và Sony công bố danh sách smartphone cập nhật lên Android 9.0 Pie

Ngay sau khi Google phát hành Android 9.0 Pie hồi đầu tháng này, ngay lập tức phiên bản được triển khai cho Pixel của Google cũng như các thiết bị Essential Phone. Gã khổng lồ công nghệ cho biết công ty sẽ làm việc với một số OEM Android để đẩy bản cập nhật lên các thiết bị di động khác. Theo đó hôm nay HTC và Sony công bố danh sách smartphone cập nhật lên Android 9.0 Pie.

Theo nguồn tin mới đây tiết lộ, các thiết bị HTC bao gồm HTC U12+, U11 +, U11 U11 Life sẽ được cập nhật lên hệ điều hành Android 9.0 Pie mới nhất, thời gian cụ thể sẽ được tiết lộ sau.

Bạn đang xem: HTC và Sony công bố danh sách smartphone cập nhật lên Android 9.0 Pie

Ngoài ra báo cáo của GizChina cho biết Sony cũng xác nhận 6 smartphone của hãng sẽ được cập nhật lên Android Pie vào cuối năm nay, bao gồm các thiết bị Sony Xperia XZ2, XZ2 Compact, XZ2 Premium, XZ1, XZ1 Compact, và XZ Premium . Theo đó Android 9.0 Pie sẽ được triển khai trên các thiết bị này trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 11 năm nay.

Trong một Tweet được đăng tải trên tài khoản Twitter của mình vào hôm thứ 7 tuần trước, HTC đã ngầm xác nhận việc triển khai phiên bản Android mới nhất trên các thiết bị của mình. Trong số các thiết bị HTC được hỗ trợ, HTC U11 Life sẽ nhận được bản cập nhật thông qua chương trình Android One.

=>Danh sách điện thoại được lên Android 9.0

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Vivo cũng xác nhận Android 9.0 Pie sẽ được triển khai cho Vivo X21 và các smartphone cao cấp khác của hãng trong quý IV năm nay, cụ thể là rơi vào khoảng giữa tháng 10 và tháng 11 năm nay.

Ngoài ra, mới đây hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi cũng thông báo bản cập nhật bản cập nhật MIUI 10 Beta cho Mi MIX 2S dựa trên nền tảng Android 9.0 sắp có sẵn cho người dùng thử nghiệm.

=>Cách ROOT Android 9.0

Các nhà sản xuất OEM khác bao gồm OnePlus , HMD Global, và Oppo đã đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm Android cũng sẽ sớm triển khai Android 9.0 Pie trên các smartphone của mình.

https://9mobi.vn/htc-va-sony-cong-bo-danh-sach-smartphone-cap-nhat-len-android-9-0-pie-23526n.aspx

Trên các thiết bị hỗ trợ, bao gồm cả các thiết bị Pixel, để cập nhật Android 9.0 Pie ổn định, bạn truy cập Settings (cài đặt) => Software updates (cập nhật phần mềm).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button