Thủ Thuật

Hướng dẫn bói tình duyên trên Windows Phone ?

Chào 9mobi.vn

Em được biết Bói tình duyên là ứng dụng xem bói tình yêu xem có hợp với nhau không, thế nhưng em không biết cách dùng nó để xem như thế nào. Nhờ anh chị hướng dẫn thêm giúp em.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bói tình duyên trên Windows Phone ?

Chào bạn !

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cung cấp các tính năng bói tình yêu, bói sự nghiệp, bói tuổi… được nhiều người sử dụng. Với các thiết bị Windows Phone hiện tuy số lượng ứng dụng nói chung và ứng dụng hỗ trợ xem bói nói riêng tuy có ít hơn Android hay iOS nhưng để xem bói tình yêu bạn có thể sử dụng Bói Tình Duyên.

– Tải Bói Tình Duyên cho Windows Phone: download Bói Tình Duyên

Sau khi tải bạn tiến hành cài đặt app trên thiết bị của mình, sau khi cài xong ta tiến hành xem bói ngay trên điện thoại.

– Nhấn Bắt đầu

– Nhập thông tin: Nhập thông tin gồm tên, ngày tháng năm sinh của bạn và người bạn mà bạn muốn bói thử. Sau đó nhấn Gải đáp

huong dan boi tinh duyen tren winphone

– Xem kết quả: Kết quả sẽ hiện ra ngay sau đó bạn có thể xem các thông tin liên quan tới cung, năm âm lịch, thiên mệnh, ngũ hành sinh khắc, thiên can xung hợp…

boi tinh duyen tren lumia

https://9mobi.vn/boi-tinh-duyen-tren-windows-phone-3245n.aspx

Trên đây là cách xem bói tình duyên trên thiết bị Windows Phone, với người dùng iOS 9 họ có thể xem bói ngày, bói tuổi, bói năm sinh, bói tài lộc… cách bói ngày cho iPhone cũng không hề phức tạp, bạn và toàn thể bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Chúc bạn vui vẻ !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button