Thủ Thuật

Hướng dẫn cách chơi game Dancing Road Color Ball Run

Với những ai yêu thích các thể loại game âm nhạc trên điện thoại thì có lẽ không nên bỏ qua tựa game Dancing Road Color Ball Run, nghe nhạc và trải nghiệm các cung đường thử thách với các trái bóng đầy màu sắc, hãy cùng 9mobi.vn khám phá về trò chơi này cũng như cách để chơi game Dancing Road Color Ball Run trên điện thoại nhé.

Cùng đắm chìm trong thế giới trò chơi âm nhạc vô cùng hấp dẫn với tựa game Dancing Road Color Ball Run. Trong game Dancing Road, bạn sẽ phải di chuyển quả bóng làm sao tới vị trí của các quả bóng khác cùng màu, mỗi màn chơi sẽ có các bản nhạc, bài hát khác nhau, hãy thưởng thức âm nhạc với những bài hát đình đám như Faded, We don’t talk anymore..và cùng vượt qua các thử thách trên từng con đường trong game Dance Road Color Ball Run nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi game Dancing Road Color Ball Run

Tựa game âm nhạc hấp dẫn Dancing Road Color Ball Run

Hướng dẫn cách chơi game Dancing Road Color Ball Run

Nếu chưa tải game Dancing Road Color Ball Run về điện thoại, các bạn có thể tải phiên bản mới nhất theo đường dẫn bên dưới đây nhé.

Download: Dancing Road cho Android

Tại trang web trên, các bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên -> Chọn vào Cài đặt để tiến hành tải game Dancing Road Color Ball Run về điện thoại.

huong dan choi game dancing road color ball run

Tại giao diện chính của trò chơi, bạn nhấn vào GO để bắt đầu chơi game Dancing Road Color Ball Run

choi game dancing road color ball run

Cách chơi Dancing Road rất đơn giản, các bạn chỉ cần giữ và vuốt để di chuyển trái bóng tới các vị trí quả bóng khác cùng màu .

huong dan choi game dancing road

huong dan cach choi game dancing road

Số điểm càng cao tốc độ sẽ càng tăng lên và thử thách dành cho bạn trên đường đua Dancing Road này sẽ càng khó khăn hơn.

Nếu như chẳng may hết lượt chơi do di chuyển nhầm bóng, các bạn có thể tiếp tục chơi 1 lần nữa bằng việc nhấn vào Tiếp tục để xem quảng cáo. Sau khi quảng cáo kết thúc, bạn có thể chơi tiếp màn chơi vừa rồi.

game dancing road

Hàng ngày, khi truy cập vào game Dancing Road Color Ball Run, bạn sẽ nhận được các phần thưởng là vàng trong game hoặc hộp quà. Để nhận được gấp đôi phần thưởng, bạn nhấn vào GET X2 để tiến hành xem quảng cáo.

game dancing road color ball run

Tại giao diện chính của game Dancing Road, bạn nhấn vào biểu tượng hộp quà . Đây là nơi bạn có thể nhận các phần quà miễn phí là vàng trong game, mạng chơi hoặc thêm số bóng bằng việc xem các quảng cáo.

huong dan cach choi game dancing road color ball run 8

Để nhận thêm được vàng trong Dancing Road Color Ball Run, bạn có thể đăng nhập Facebook, đánh giá trò chơi, đạt các mốc điểm tương ứng…khi chọn vào biểu tượng chiếc cúp.

huong dan cach choi game dancing road color ball run 9

Tiền vàng trong game bạn thu thập được sẽ được dùng để mua bóng, các con đường hoặc vật phẩm trong Dancing Road Color Ball Run.

huong dan cach choi game dancing road color ball run 10

Tại giao diện chính của trò chơi. nếu không muốn nghe các bài hát mặc định (Màu hồng) khi chơi Dancing Road, các bạn có thể lựa chọn các bài hát khác bằng việc kéo xuống dưới, lựa chọn vào các bài hát màu xanh để xem quảng cáo, sau khi quảng cáo kết thúc bạn sẽ được nghe và trải nghiệm bài hát yêu thích.

huong dan cach choi game dancing road color ball run 11

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-choi-game-dancing-road-color-ball-run-26007n.aspx

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách chơi game Dancing Road Color Ball Run. Tựa game Dragon Ball Legends cũng là trò chơi gây sốt trong thời gian gần đây, các bạn có thể tham khảo cách chơi Dragon Ball Legends trên điện thoại để có thể khám phá và trải nghiệm trò chơi này nhé. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất với game Dancing Road Color Ball Run.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button