Thủ Thuật

Hướng dẫn cách download phim trên Netflix để xem offline

Bài trước chúng ta đã làm quen với khái niệm Netflix là gì rồi phải không nào. Với việc hỗ trợ nhiều phim phụ đề tiếng Việt Netflix đang trở thành một trong những dịch vụ xem phim trực tuyến được người dùng yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó Netflix cũng cho phép người sử dụng có thể tải phim về để xem offline mọi lúc mọi nơi. Và đương nhiên không phải phim nào NetFlix cũng cho phép người dùng tải về. Bài viết dưới đây tip sẽ hướng dẫn các bạn cách download phim trên Netflix để xem offline mọi lúc mọi nơi.

I. Cách tải phim trên Netflix để xem offline.

Bước 1: Cập nhật Netflix trên máy lên phiên bản mới nhất. 

Nếu chưa cài đặt cập nhật tự động cho Netflix , hãy vào mục Ứng dụng NetFlix trên App Store hoặc Google Play Store để cập nhật ứng dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách download phim trên Netflix để xem offline

Bước 2: Chọn phim để tải sâu đó chọn chất lượng để tải phim về , có hai loại chất lượng phim mà các bạn có thể lựa chọn là chất lượng tiêu chuẩn và chất lượng cao (từ 720p cho đến 1080p).

Để chọn chất lượng video bạn đưa chuột vào biểu tượng của Menu bên trái phía trên cùng của màn hình sau đó kéo xuống chọn App Settings => chọn Video Quality (nằm bên dưới thanh Downloads) sau đó chọn chất lượng mà bạn muốn tải.

Hướng dẫn cách download phim trên Netflix để xem offline 2

Sau khi chọn chất lượng video tải xuống, Netflix sẽ thông báo chi tiết kích thước dung lượng file tải xuống trong phần chỉ số của Disk Usage.

Bước 3:  Để xác định bộ phim có thể tải xuống được hay không Netflix sẽ phân các loại phim này vào mục “Available for Download” (đã có sẵn để tải xuống).

Để tìm kiếm thể loại phim này, chúng ta click chuột vào biểu tượng Menu ở góc trái trên cùng của màn hình và chọn vào dòng đầu tiên.

Hướng dẫn cách download phim trên Netflix để xem offline 3

Các bạn cũng có thể tìm kiếm bộ phim muốn tải xuống bằng cách nhập tiêu đề bộ phim trên thanh tìm kiếm sau đó xác định lại có biểu tượng tải xuống bên cạnh tiêu đề phim hay không. Nếu có biểu tượng này thì chúc mừng bạn cứ thế tải thôi.

Bước 4: Để bắt đầu tải xuốngphim trên Netflix chọn biểu tượng Download được gắn vào chương trình hoặc phim bạn muốn xem.

Hướng dẫn cách download phim trên Netflix để xem offline 4

Bước 5: Tất cả nội dung Netflix tải xuống sẽ xuất hiện trong phần My Downloads, bạn có thể tìm thấy bằng cách chọn nút menu trong góc trên bên trái của ứng dụng.

Thư mục My Downloads nằm ngay phía trên phần Trang chủ, thời lượng video, dung lượng của file video được liệt kê trực tiếp ngay bên cạnh.

Hướng dẫn cách download phim trên Netflix để xem offline 5

Để phát một tập phim, chỉ cần nhấp hoặc nhấn vào hình thu nhỏ của video.

II. Các lưu ý khi tải phim trên Netflix.

Dung lượng bộ nhớ

Dung lượng bộ nhớ của video phụ thuộc vào chất lượng video và độ dài video. Video càng dài chất lượng càng cao thì càng chiếm dung lượng. 

Video tiêu chuẩn nhẹ hơn thế nhưng cũng chỉ thích hợp với điện thoại còn lên màn hình to hơn hãy chọn chất lượng cao hơn để xem video sắc nét hơn.

Thời hạn tải và xem phim.

Đa phần phim do Netflix sản xuất sẽ cho tải muống miễn phí thế nhưng lượt tải phim có hạn và thời gian cho việc xem phim offline cũng giới hạn vì thế. Vì vậy đôi khi hôm trước hôm sau bạn sẽ bất ngờ khi vài phim đã không còn ở danh sách tải xuống.

Hướng dẫn cách download phim trên Netflix để xem offline 6

III. Lời kết.

Việc cho phép download phim để xem offline trên Netflix cũng là điểm cộng khiến dịch vụ xem video trực tuyến này được ưa chuộng. Bạn có download phim trên Netflix để xem offline hay không? Comment cho tụi mình biết với nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button