Thủ Thuật

Hướng dẫn cách tải và đăng ký tài khoản ví điện tử VNPT Pay

Cách tải và đăng ký tài khoản ví điện tử VNPT Pay vô cùng đơn giản chỉ với vài bước và hoàn toàn miễn phí. Tất cà khách hàng đang sử dụng thuê bao Vinaphone hay khách hàng khác mạng có nhu cầu sử dụng ví điện tử VNPT Pay thì đều có thể đăng ký sử dụng. Vậy thì cách tải VNPT Pay và đăng ký tài khoản VNPT Pay như thế nào? Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn còn bỡ ngỡ lạ lẫm với VNPT Pay nên sẽ có chung thắc mắc này. Chính vì thế hãy dành ít phút cho bài viết sau đây, tip.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải và đăng ký VNPT Pay nhanh chóng nhất nhé.

Ví điện tử VNPT Pay Vinaphone là ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn VNPT. Với ví điện tử VNPT Pay Vinaphone bạn có thể thanh toán nhanh chóng các dịch vụ của VNPT Vinaphone. Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán nhanh chóng các dịch vụ khác ngoài VNPT như mua thẻ cào của các nhà mạng khác, thanh toán cước truyền hình, mua bảo hiểm, mua vé máy bay, vé xem phim,…Sau đây là chi tiết cách tải và đăng ký tài khoản ví điện từ VNPT Pay.

Tải và đăng ký ví điện tử VNPT Pay miễn phí

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải và đăng ký tài khoản ví điện tử VNPT Pay

Cách tải và đăng ký tài khoản ví điện tử VNPT Pay:

Tải và đăng ký tài khoản ví điện tử VNPT Pay hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng với các bước đơn giản. Bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây nhé:

Cách tải ví điện tử VNPT Pay:

– Bước 1: Bật cửa hàng App Store (dành cho IOS) hoặc Google Play (dành cho Android).

– Bước 2: Chọn “Search” hoặc “Tìm kiếm”  và Gõ “VNPT Pay” vào thanh tìm kiếm.

– Bước 3: Ấn “Get” hoặc “Nhận” để tải.

Cách tải và đăng ký ví điện tử VNPT Pay

Cách đăng ký tài khoản VNPT Pay:

Hoàn tất tải và cài đặt VNPT Pay về máy, các bạn đã có thể bắt đầu đăng ký tài khoản VNPT Pay Vinaphone. Lưu ý, để cài đặt ví điện tử VNPT Pay thành công, bạn cần đăng ký tài khoản internet banking của ngân hàng mà mình đang sử dụng nhé. Cách đăng ký tài khoản ví điện tử VNPT Pay như sau:

Cách tải và đăng ký ví điện tử VNPT Pay

– Bước 1: Bấm vào nút “Đăng ký” 

– Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký ví VNPT Pay (lưu ý là nên sử dụng số điện thoại trùng với số  OTP tài khoản ngân hàng để liên kết với ngân hàng)

– Bước 3: Nhập mã xác thực được gửi về số điện thoại đã đăng ký

– Bước 4: Xác nhận mật khẩu mới  để sử dụng ví VNPT Pay cho những lần sau

– Bước 5: Đăng ký thành công quý khách sẽ thấy: Số dư ví 0đ 

Vừa rồi là những hướng dẫn chi tiết về cách tải và đăng ký tài khoản ví điện tử VNPT Pay. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng những tiện ích từ ví điện tử VNPT Pay mang lại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button